Vòng chung kết quốc gia cuộc thi "Nhà thiết kế trẻ Châu Á - AYDA 2019"

AYDA 2019 mang chủ đề "FORWARD - Tương lai bền vững” thách thức các nhà thiết kế trẻ. AYDA 2019 do Nippon Paint Việt Nam tổ chức cùng sự hợp tác của 20 trường Đại học hàng đầu trên cả nước. Cuộc thi là cơ hội dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích thiết kế Kiến trúc/ thiết kế Nội thất trên toàn quốc, chinh phục thử thách để dành lấy cơ hội hội ngộ và tranh tài với các Quán quân AYDA trong vòng thi Châu lục.

Trải qua gần 6 tháng, từ lúc cuộc thi được phát động, Vòng sơ khảo của “Nhà thiết kế trẻ Châu Á” – AYDA 2019 đã kết thúc. Chặng đường thứ nhất của AYDA 2019 vượt trội cả về số lượng, với hơn 500 đồ án đến từ 20 có sở đào tạo Kiến trúc sư trên cả nước, BGK đã lựa chọn được 10 đồ án có cơ hội bước tiếp hành trình. 

Các đồ án sẽ được chuẩn bị để tham dự Vòng Chung kết Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 04/01/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội để BGK lựa chọn đồ án suất xắc nhất của Việt Nam tham dự AYDA Vòng Châu lục - dành cho sinh viên đam mê Kiến trúc/Nội thất trên 15 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á.
Đây là cuộc thi có quy mô, chất lượng & cách thức tổ chức chuyên nghiệp và bài bản nhất trong năm., có sức hút rất lớn đối với sinh viên. Trong số 7 đồ án hạng mục thiết kế kiến trúc , có 3 đồ án của sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng lọt vào Vòng Chung kết quốc gia.
1. Sv Hoàng Minh Quang - Lớp 60KDF 
GVHD: Thầy Trần Quốc Việt
2. Sv Nguyễn Kiên Tố - Lớp 61KDF
GVHD: Thầy Trần Minh Tùng
3. Sv Nguyễn Văn Cường - Lớp 59KD6
GVHD: Thầy Nguyễn Việt Khoa
Chúc các em cùng các thầy GVHD sức khỏe,  tập trung - sáng tạo, tăng tốc thật nhanh để ghi danh mình vào vòng Chung kết Châu lục.

Với những bạn chưa may mắn vượt qua vòng loại, AYDA 2019 hi vọng đã đem đến một trải nghiệm ý nghĩa cho mỗi người. Không đơn giản là tham gia vào một cuộc thi, có những kỷ niệm đáng nhớ mà còn là sự trưởng thành, là bước khởi đầu cho sự nghiệp của các bạn trong tương lai.
Một lần nữa, AYDA chúc tất cả các bạn luôn bùng nổ sáng tạo và thành công, theo dõi hành trình AYDA để cập nhật thêm những kiến thức từ cuộc thi nhé.

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại: www.ayda.com.vn
AYDA - Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á
https://www.facebook.com

Khoa Kiến trúc & Quy hoạch

Hình ảnh đồ án: