Trường Đại học Xây dựng vô địch giải Bóng bàn GamaLift Cup 2020

Ngày 25/7/2020, tại nhà thi đấu Hà Nội (số 12 Trịnh Hoài Đức) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng bàn Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020 với sự tham dự của gần 200 vận động viên đến từ 30 đơn vị hiện đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, kiến trúc, bất động sản…); các cơ quan đào tạo, quản lý về xây dựng; các trường Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc; các cơ quan báo chí; quản lý báo chí; các cấp Hội nhà báo. Giải đấu do Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Thang máy Gama - GamaLift tổ chức, là sân chơi dành cho những người đam mê bộ môn bóng bàn hiện đang làm việc trong lĩnh vực báo chí và xây dựng, kiến trúc.

Giải đấu được diễn ra trong 02 ngày 25,26/7 và thi đấu ở các nội dung gồm: đơn Nam; đôi Nam và đôi Nam nữ. Các trận đấu được diễn ra với bầu không khí sôi nổi, căng thẳng, cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt cho khán giả.

Chung cuộc, ở nội dung đồng đội khối Xây dựng, giải Nhất đã được trao cho Trường Đại học Xây dựng; nội dung đồng đội khối Báo chí, giải nhất đã được trao cho Báo Công an nhân dân. Ngoài ra, Trường Đại học Xây dựng còn đạt giải Nhì đôi Nam nữ, giải Ba đôi Nam nữ.

Hình ảnh tại Lễ trao giải Bóng bàn GamaLift Cup 2020

Đội tuyển bóng bàn Trường Đại học Xây dựng

Ông Tô Quang Phán - Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Hà Nội cho biết: “Sau 2 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc, Giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ nhất năm 2020 đã khép lại. Giải đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn thủ đô và của những người yêu thích môn bóng bàn đang làm việc trong lĩnh vực Báo chí và Xây dựng – Kiến trúc".

Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội cũng đánh giá những cuộc đấu tại giải đã góp phần làm nên một giải đấu sôi động, chất lượng cao. Giải đạt được sự thành công tốt đẹp như vậy là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, những người yêu thích bộ môn bóng bàn.

Xin được chúc mừng đội tuyển bóng bàn, chúc mừng Trường Đại học Xây dựng!

Phạm Nhung – Phòng TT&TT (Tổng hợp)