Trường Đại học Xây dựng tiếp đón đoàn chuyên gia của tỉnh Satama, Nhật Bản

Ngày 7/5/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tiếp đón đoàn chuyên gia của tỉnh Saitama, Nhật Bản trong khuôn khổ Dự án SATREPS “Thiết lập hệ thống quản lý phế thải xây dựng hiệu quả nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường và tăng cường khả năng chế tạo các loại vật liệu mới từ phế thải xây dựng tái chế ở Việt Nam”.

Đến thăm và làm việc, về phía tỉnh Saitama Nhật Bản có: ông Tatsuo Sakai – Đại diện Sở Tài nguyên Môi trường; ông Satatake Norose – Đại diện Sở Xây dựng; ông Takayoshi Masou – Giám đốc Tập đoàn Masou. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Dự án SATREPS; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban có liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu trong buổi làm việc, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đánh giá cao những kết quả đạt được sau 1 năm hoạt động của Dự án SATREPS. PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia, các doanh nghiệp của tỉnh Saitama đã luôn nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ nhiều kinh nghiệm về vấn đề xử lý rác thải trong xây dựng và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp của tỉnh Saitama nói riêng, của Nhật Bản nói chung.

Trong buổi làm việc, Trường Đại học Xây dựng và các chuyên gia của tỉnh Saitama, Nhật Bản đã cùng nhau báo cáo tóm tắt các hoạt động đã thực hiện theo kế hoạch đề ra của Dự án. Đồng thời trao đổi thêm về khả năng hợp tác giữa hai bên về dự án mới trong thời gian sắp tới.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT