Trường Đại học Xây dựng mở rộng quan hệ hợp tác với Trường Đại học Yokohama Nhật Bản

Chiều ngày 21/02/2019, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã đã có buổi tiếp đón và làm việc với Giáo sư Kimitoshi Hayano, Trưởng khoa Xây dựng, Trường Đại học Yokohama Nhật Bản.

GS.TS Phan Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác Quốc tế, khoa Cầu đường ĐHXD đã tham dự buổi đón tiếp. Phát biểu trong buổi làm việc, GS.TS Phan Quang Minh hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Giáo sư Kimitoshi Hayano, Phó Hiệu trưởng Phan Quang Minh đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Yokohama cũng như sự giúp đỡ của các Giáo sư dành cho Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ của trường Đại học Xây dựng tại Nhật Bản. Phó Hiệu trưởng sẵn lòng hỗ trợ cho việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường để đẩy mạnh các Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ; Chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên trong thời gian tới.

Giáo sư Kimitoshi Hayano cảm ơn thiện chí của GS.TS Phan Quang Minh, ông hi vọng sau khi thống nhất các nội dung ký MOU, hai bên sẽ triển khai hiệu quả các chương trình và dự án hợp tác nghiên cứu.

Đại diện Trường ĐHXD và đại diện Trường Đại học Yokohama Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm

Thùy Linh - HTQT