Trường Đại học Xây dựng gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 1/2/2020 (tức Mùng 8 Tết), Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBVC Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể CBVC lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. PGS.TS Phạm Duy Hòa ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể CBVC Trường Đại học Xây dựng đã đạt được trong năm vừa qua và nhấn mạnh, sang năm 2020, Trường Đại học Xây dựng sẽ bước sang một giai đoạn mới, một nhiệm kỳ lãnh đạo mới với nhiều khó khăn, thách thức nhưng thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng toàn thể CBVC trong trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạp để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Xây dựng phát triển lên tầm cao mới.

Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng bật nút sâm banh Khai xuân Canh Tý 2020 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công!

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trang trọng, ấm cúng, khởi động một năm mới với niềm tin ở kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển mái nhà chung Trường Đại học Xây dựng!

Phạm Nhung – Phòng TT&TT