trangninh

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Thủ đô nói riêng đang chuẩn bị bước vào mùa hè thanh niên tình nguyện, đồng thời hướng đến chào mừng Đại hội Hội sinh viên Thành phố Hà Nội lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018-2023, Đại hội Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 10, nhiệm kỳ 2018-2023,  Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2020 vào ngày 17/6/2018.

Ngày 8/6/2018, Trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng Bộ Xây dựng và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo khoa học công nghệ toàn quốc “Cát nghiền thay thế cát tự nhiên – Vật liệu thân thiện môi trường” tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 01/06/2018, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho toàn thể con em CBVC trong Trường.

Lễ thành lập và ra mắt “Câu lạc bộ các nhà khoa học Trường Đại học Xây dựng”

Ngày 22/5/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức buổi Lễ thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) các nhà khoa học Trường ĐHXD

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hoà – Hiệu trưởng Trường ĐHXD; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; GS.TS Trần Văn Liên – Trưởng phòng Khoa học công nghệ Trường ĐHXD; các cán bộ, giảng viên trong trường.

Hội nghị Khoa học và Công nghệ Sinh viên Trường Đại học Xây dựng năm học 2017-2018

Ngày 20/5/2018, Hội nghị Khoa học và Công nghệ Sinh viên Trường ĐHXD năm học 2017-2018 đã diễn ra với 40 hội đồng nghiệm thu thuộc 11 tiểu ban khoa học của các khoa, ban.