Tổng kết năm học và ra trường K59 Khoa Kiến trúc & Quy hoạch

Ngày 08/6/2019, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch Trường Đại học Xây dựng tổ chức Lễ Tổng kết năm học và ra trường cho KTS khóa 59; tuyên dương và khen thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp. Sự kiện “Kết nối doanh nghiệp” nằm trong khuôn khổ chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 35 Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với mục tiêu tạo ra cầu nối giữa sinh viên có nhu cầu làm việc, thực tập sinh với các doanh nghiệp tuyển dụng đồng thời là cơ hội để sinh viên gặp gỡ, trao đổi, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và những dự định cho tương lai.

Video tổng hợp Lễ tổng kết năm học và ra trường K59

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Phạm Hùng Cường – Trưởng khoa KT&QH; GS.TS Doãn Minh Khôi – Chủ tịch Hội đồng Khoa; ThS.Kts Trần Quốc Việt – Phó trưởng Khoa; TS. Tống Ngọc Tú – Chủ tịch Công đoàn Khoa;  các Trưởng, Phó Bộ môn; các giảng viên trong Khoa; cùng khách mời là các nhà tài trợ, doanh nghiệp và gần 600 sinh viên các Khóa - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hùng Cường đánh giá cao những kết quả đã đạt được của thầy và trò Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trong năm học vừa qua. Thầy gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên có đồ án môn học và đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhận giải thưởng, gửi gắm tình cảm tới các tân KTS Khóa 59 mới ra trường sẽ luôn phấn đấu, tiếp tục rèn luyện và phát huy niềm đam mê với nghề, trở thành các Kiến trúc sư tài năng trong tương lai.

Đại diện Khóa 59 tặng hoa tri ân thầy cô

Với 26 sinh viên có đồ án môn học xuất sắc được tuyên dương, trao giải cho 18 đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư xuất sắc , bao gồm 14 giải Hội đồng, 2 giải Nhì và 2 giải Nhất  (đây là các đồ án đã đăng ký tham dự giải thưởng đồ án tốt nghiệp xuất sắc do Khoa phát động).

Tuyên dương sinh viên có đồ án môn học xuất sắc

Trao giải thưởng đồ án môn học xuất sắc

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hùng Cường cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ như: Tập đoàn Austdoor, Quỹ FAT ( quỹ đào tạo KTS), Viện UAI, ARDOR Architect, các quý doanh nghiệp đã quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần học tập của các sinh viên tài năng trong Khoa. Đặc biệt Tập đoàn Austdoor đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ Học bổng cho sinh viên Khoa KT&QH với trị giá lên tới 100 triệu đồng. Tập đoàn Austdoor cam kết sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng trong nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và Nhà trường để tăng tính thực tiễn trong công tác đào tạo.

PGS.TS Phạm Hùng Cường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Sự kiện “Kết nối doanh nghiệp 2019” nằm trong khuôn khổ chương trình được tổ chức thường niên của Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, thu hút sự quan tâm đặc biết của các bạn sinh viên trong Khoa . Với sự tham dự của 35 doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế: VNCC, Vinaconex R&D, Kiến trúc Việt, TT-As, Sunjin, MQL, UAC, Ardor, PVT Studio, Group8, PTW, AZUSA SEKKEI, DCCD, 3T Group, DTH, BBArchitect, Nghia – Architect,… đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo Kiến trúc sư hàng đầu của Trường Đại học Xây dựng, đòi hỏi  Khoa Kiến trúc & Quy hoạch phải có những chuyển biến phù hợp với nhu ngày càng khắt khe của thị trường lao động.

Một số hình ảnh trong sự kiện “Kết nối doanh nghiệp 2019”

Sự phản hồi tích cực từ sinh viên các Khóa và doanh nghiệp là động lực để Khoa Kiến trúc & Quy hoạch tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này, để trở thành thường niên và truyền thống cho các thế hệ sinh viên.

Khoa Kiến trúc & Quy hoạch

Website: http://ktqh.nuce.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucquyhoachnuce/