Thăm hỏi, hỗ trợ đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Xây dựng có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/1/2020, hưởng ứng tổ chức các hoạt động chăm lo cho cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đến thăm hỏi, hỗ trợ các đoàn viên thuộc Công đoàn Trường Đại học Xây dựng bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Trần Mạnh Thắng – Trưởng ban Tổ chức, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Tạ Thị Thu Hằng – Chuyên viên Ban Tuyên giáo và Nữ công, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã ân cần thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn và chúc các đoàn viên công đoàn chóng bình phục, khỏe mạnh, sớm trở lại vị trí công tác.

Thay mặt cho Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Trần Mạnh Thắng – Trưởng ban Tổ chức, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đến các đoàn viên công đoàn Trường ĐHXD bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường ĐHXD thăm và tặng quà gia đình chị Đỗ Thị Toàn – Ban Quản lý ký túc xá

Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường ĐHXD tặng quà chị Phan Thị Thu Phương – khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHXD thay mặt cho CBNGNLĐ của trường ĐHXD gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã luôn quan tâm, thăm hỏi đoàn viên công đoàn trường ĐHXD nói chung và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã đến thăm hỏi và trao tặng 26 suất quà cho các thầy cô có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Xây dựng thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẻ chia với đoàn viên Công đoàn, người lao động và gia đình, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT