Manulife Việt Nam trao tặng 6.000 khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho Trường Đại học Xây dựng

Ngày 25/3/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng đã tiếp nhận 6.000  khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn do Công ty Manulife vùng ERH Nam Vũ trao tặng cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Công ty nhằm hỗ trợ Nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam phối hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội tổ chức trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho một số Trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Manulife Việt Nam đánh giá cao uy tín của Trường Đại học Xây dựng với những sinh viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết. Công ty tự hào có thể chung tay giúp đỡ Nhà trường phòng tránh dịch, đồng hành cùng sinh viên đẩy lùi COVID 19 với những phần quà tặng này.

Đánh giá việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty Manulife, Trường Đại học Xây dựng đánh giá đây không chỉ là hành động mang tính nhân văn, hỗ trợ các đơn vị, đoàn viên thanh niên có thêm các vật dụng phòng dịch, mà còn góp phần lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội của các doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng. Nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Manulife Việt Nam và mong muốn sẽ có nhiều hoạt động hợp tác ý nghĩa giữa Manulife Việt Nam với Đoàn Thanh niên và Nhà trường trong thời gian tới. 

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Xây dựng