Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2019

Ngày 28/10/2019, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Năm 2019, thành phố Hà Nội tuyên dương 86 Thủ khoa. Các Thủ khoa  xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là Đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động... Các Thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.

Các Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019

Năm nay, Trường Đại học Xây dựng có 2 Thủ khoa được vinh danh là em Lê Thế Việt Hoàng – Ngành Kiến trúc và em Vũ Thị Khánh Chi – Ngành Công nghệ thông tin. Đến tham dự và chúc mừng hai Thủ khoa có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Tuấn Quang trao bằng vinh danh và tặng hoa các Thủ khoa

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng hai Thủ khoa

Đây là năm thứ 17 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT (Tổng hợp)