Lễ trao học bổng Lê Mộng Đào 2018

Chiều ngày 29/10/2018, Qũy học bổng Lê Mộng Đào đã tổ chức trao học bổng cho 31 sinh viên Trường Đại học Xây dựng có thành tích học tập tốt mặc dù hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên Trường ĐHXD; Ông Lê Viết Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc (TGĐ) Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Bà Bùi Ngọc Mai - Ủy viên HĐQL Qũy HTGD Lê Mộng Đào; Bà Lê Thị Cát Tường – Con gái của cố nhà giáo Lê Mộng Đào cùng 31 sinh viên được nhận học bổng năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Viết Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc (TGĐ) Tập đoàn xây dựng Hòa Bình chúc mừng 31 sinh viên được nhận học bổng lần này. Ông nhấn mạnh, quỹ học bổng Lê Mộng Đào bắt nguồn từ quỹ học bổng gia đình, thể theo tâm nguyện của ông Lê Mộng Đào mong muốn giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập, phần nào giúp đỡ các em vươn lên trong cuộc sống, trở thành công dân có ích cho đất nước. Ông Lê Viết Hưng nhắn nhủ các em sinh viên rằng, các em chính là trụ cột, là tương lai của quốc gia, hoàn cảnh dù có khó khăn đến đâu thì các em cũng hãy cố gắng hết sức học tập.

Ông Lê Viết Hưng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc (TGĐ) Tập đoàn xây dựng Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cho biết, Qũy giáo dục Lê Mộng Đào và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên Trường ĐHXD có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em theo đuổi ước mơ, sự nghiệp. Đến nay là năm thứ 3 nhà trường và quỹ giáo dục Lê Mộng Đào đã có những kết quả hợp tác thành công. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Anh ghi nhận những đóng góp, ủng hộ của quỹ giáo dục Lê Mộng Đào và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình với các hoạt động đào tạo và hi vọng trong tương lai quỹ sẽ tiếp tục có những hỗ trợ cho sinh viên Trường ĐHXD cũng như các hoạt động hợp tác với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng năm 2018, em Nguyễn Thị Sen – Sinh viên lớp 60KT1 khoa Kinh tế và QLXD, Trường ĐHXD gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Qũy học bổng Lê Mộng Đào, các thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua. Em Nguyễn Thị Sen bày tỏ, được nhận học bổng là một nguồn động viên lớn đối với các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời là động lực để các em ngày càng cố gắng học tập, rèn luyện bản thân tốt hơn để xứng đáng với sự quan tâm và giúp đỡ của Qũy và thầy cô.

Em Nguyễn Thị Sen – Sinh viên lớp 60KT1 khoa Kinh tế và QLXD, Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

31 sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Trang Ninh – Phòng TT&TT