Lễ trao Giải Bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng - XD.League 2020 và Liên hoan Tổng kết chuỗi hoạt động thể thao chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 15/11/2020 tại sảnh H3, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ trao Giải Bóng đá XD.League 2020 và Liên hoan Tổng kết chuỗi hoạt động thể thao chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban và các cán bộ viên chức trong trường.

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng 2020 (XD.League 2020) đã diễn ra sôi nổi với nhiều cảm xúc, bất ngờ và kịch tính. Giải đấu năm nay có 06 đội tuyển tham gia đến từ khoa, phòng ban, trung tâm với gần 150 cầu thủ, các đội tuyển thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng. Tham gia giải, các đội tuyển trong trường với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, có nhiều pha bóng hay, nhiều bàn tháng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên.

Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng – XD.League 2020  đã thành công tốt đẹp với chiếc cúp vô địch thuộc về Đội bóng khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

Đội bóng CBVC khoa Xây dựng DD&CN giành cúp vô địch XD.League 2020

Đội bóng CBVC liên quân khoa Cầu đường và Công ty tư vấn ĐHXD đạt giải Nhì

Đội bóng CBVC liên quân khoa Cơ khí Xây dựng và Công nghệ thông tin đạt giải Ba

Đội bóng CBVC liên quân khoa Vật liệu Xây dựng, khoa Kỹ thuật Môi trường và BM Giáo dục thể chất đạt giải “Phong cách”