Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2018

Ngày 22/6/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 602 tân kỹ sư, kiến trúc sư khóa 58 và các khóa cũ.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Ông Trần Quang – Đại diện Cựu sinh viên Trường ĐHXD; Bà Nguyễn Phương Linh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; Đại diện các nhà giáo có: GS.TS Trần Ngọc Chấn, GS. TSKH Nguyễn Mậu Bành, GS.TS Doãn Minh Khôi; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 602 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD. 

 
Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã nồng nhiệt gửi đến các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Phạm Duy Hòa cho biết, sau lễ trao bằng, tại các cơ quan, doanh nghiệp, trên các công trường, trong những nhà máy sẽ có thêm hàng trăm cán bộ khoa học kỹ thuật đứng trong đội ngũ hơn 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo tại Trường ĐHXD, làm tăng thêm bề dày thành tích của Nhà trường trong sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp chiến đấu, xây dựng và phát triển đất nước trong hơn nửa thế kỷ qua. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các sinh viên và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua. 
 


PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng cho 602 sinh viên và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp. Cụ thể, hệ chính quy có 561 sinh viên tốt nghiệp (gồm: 479 sinh viên khóa 58, 01 sinh viên khóa 59 và 81 sinh viên khóa cũ); hệ chính quy Chất lượng cao có 04 sinh viên; hệ chính quy liên kết đào tạo nguồn nhân lực cho khu kinh tế Vũng Áng có 07 sinh viên; hệ bằng 2 chính quy có 07 sinh viên; hệ liên thông chính quy có 19 sinh viên (gồm: 18 sinh viên khóa 11 và 01 sinh viên khóa cũ); hệ cử tuyển chính quy có 04 sinh viên. Trong số các sinh viên được trao bằng có 35 sinh viên đạt bằng Giỏi và Xuất sắc, 296 sinh viên đạt bằng Khá. 

 
PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao bằng khen cho các sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Giỏi
 


Đại diện Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng và Cựu sinh viên Trường ĐHXD đã trao 25 học bổng cho sinh viên Trường ĐHXD.

Đại diện cho các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên  Nguyễn Mạnh Cường – Khoa Xây dựng DD&CN đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới. Sinh viên  Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ, thành công của chúng ta sau này chính là nhờ những người bạn của chúng ta bây giờ và thể hiện quyết tâm của bản thân cũng như mong muốn các bạn sinh viên sẽ thành công trên con đường phía trước.


 
Sinh viên  Nguyễn Mạnh Cường – Khoa Xây dựng DD&CN thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư phát biểu
 
Sinh viên  Nguyễn Mạnh Cường – Khoa Xây dựng DD&CN thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng
 
Trưởng khoa thực hiện nghi thức vắt dây mũ cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

 
PGS.TS Phạm Duy Hòa –Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. 

Trang Ninh – Phòng TT&TT