Lễ trao bằng Thạc sỹ cho các học viên bậc Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình Giao thông chuyên ngành Xây dựng Đường ô tô và Đường đô thị tại Trường Đại học Tây Nguyên

Ngày 20/6/2020 tại Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ cho các học viên bậc thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình Giao thông chuyên ngành Xây dựng Đường ô tô và Đường đô thị.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Xây dựng có PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Bình Hà - Trưởng khoa Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS Vũ Hoài Nam  - nguyên Trưởng bộ môn Đường ô tô và Đường đô thị. Về phía Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng. Về phía khách mời có ThS. Lê Công Du - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Đắk Lắk; ThS. Lê Văn Tân - Lớp trưởng lớp Đường khóa 11 năm 2013; cùng các cán bộ Trường ĐHXD, Trường Đại học Tây Nguyên và các tân Thạc sỹ nhận bằng trong đợt này.

Từ năm 2012, Trường Đại học Xây dựng và Đại học Tây Nguyên đã liên kết đào tạo 3 lớp với 3 chuyên ngành Thạc sỹ: lớp Kiến trúc khóa tháng 11 năm 2012; lớp Kỹ thuật Xây dựng và lớp Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – Xây dựng đường ô tô và đường đô thị khóa tháng 11 năm 2013 và ngày hôm nay hai trường tổ chức trao bằng cho 20 tân Thạc sỹ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – Xây dựng đường ô tô và đường đô thị khóa 2016, 2017; nâng tổng số học viên đã tốt nghiệp trong chương trình liên kết của hai trường là 87 thạc sỹ.

Phát biểu tại lễ trao bằng PGS.TS Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây nguyên đã đánh giá cao sự hợp tác có hiệu quả trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng cho khu vực Tây Nguyên của hai trường, ghi nhận sự cố gắng vượt qua những khó khăn để đạt kết quả tốt trong học tập của 20 tân thạc sỹ, và mong muốn các tân thạc sỹ là những hạt nhân với những kiến thức, kỹ năng mà các tân thạc sỹ đã thu nhận được trong quá trình học tập từ Trường Đại học Xây dựng - trường đại học đạt chuẩn kiểm định quốc tế sẽ đóng góp tốt hơn nữa cho sự phát triển của xã hội nói chung và của Tây Nguyên nói riêng.

Thay mặt Trường Đại học Xây dựng, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 20 tân thạc sỹ được nhận bằng ngày hôm nay sau một chặng đường phấn đấu bền bỉ, đồng thời cảm ơn trường Đại học Tây Nguyên với các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, trong các khoa phòng ban đã hợp tác có hiệu quả để tổ chức thành công các khóa học, cảm ơn những người thân đã đồng hành hỗ trợ cho các học viên có được ngày hôm nay. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng những kiến thức, những mối quan hệ thu nhận được trong quá trình học tập sẽ giúp các tân thạc sỹ thành công trong công việc của mình giúp ích cho gia đình và xã hội.

Tân thạc sỹ Trần Hồng Vinh người có số bằng XDM0001 đã thay mặt toàn thể các tân thạc sỹ bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo và khoa Đào tạo Sau đại học của hai trường, đến Khoa Cầu Đường của ĐH Xây dựng đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng em học tập và hứa sẽ làm hết sức mình đóng góp cho sự phát triển của quê hương, của nước nhà, đóng góp cho sự phát triển của hai trường.

Xin chúc mừng 20 tân thạc sỹ của Trường Đại học Xây dựng trong chương trình liên kết với Đại học Tây Nguyên

Khoa Đào tạo Sau Đại học

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Thạc sỹ Trần Hồng Vinh phát biểu cảm tưởng

Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Các tân thạc sỹ và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm