Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH.NGND Nguyễn Mậu Bành – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Công tác HS-SV; Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Vinaconex, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cotana.

Về phía Trường Đại học Xây dựng có PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TSKH.NGƯT Nguyễn Như Khải – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Lê Ninh – Nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Thành – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ứng Quốc Dũng – Nguyên Bí thư Đảng ủy; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cùng các đồng chí nguyên Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng trường, các tổ chức đoàn thể,các thầy cô giáo, CBVC và các em sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các thế hệ cựu sinh viên, các tổ chức, cá nhân đã đồng lòng chung sức góp phần tạo nên một vị thế mới cho Trường ĐHXD ngày hôm nay. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng chúc mừng các thầy cô giáo, CBVC đã có nhiều thành tích trong thời gian qua và được nhận những danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, Chính phủ và Bộ GD&ĐT. PGS.TS Phạm Duy Hòa nhấn mạnh: Với Trường ĐHXD, năm học vừa qua mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên, Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác… Những kết quả tốt đẹp mà Trường ĐHXD đã đạt được trong năm vừa qua rất đáng tự hào, nhưng mới là bước đầu và vẫn còn khiêm tốn so với những mục tiêu phải vươn tới. Đổi mới quản trị và tự chủ đại học đang mở ra những cơ hội mới cho phát triển giáo dục đại học đồng thời đi kèm những thách thức không nhỏ. Thực tế đó đòi hỏi mỗi cá nhân phải tiếp tục phấn đấu, nâng cao trách nhiệm hơn nữa, phát huy những thành quả đã đạt được để cùng nhau nuôi dưỡng niềm tin vào sự phát triển và tương lai tươi sáng của Trường ĐHXD.

PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho tuổi trẻ Trường ĐHXD, ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với toàn thể các thế hệ thầy cô giáo Trường ĐHXD.

ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa tri ân cho lãnh đạo Nhà trường

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Du – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp đã công bố các quyết định danh hiệu thi đua – khen thưởng cho Trường ĐHXD.

Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ GDCT&HSSV và PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD trao Bằng khen của BộGD&ĐT cho PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường có đóng góp tích cực cho Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng và PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho BS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng trạm Y tế Trường ĐHXD đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

PGS.TS.NGƯT Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho bà Phạm Hồng Thúy –  phòng Tài vụ đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục

Khoa Sau Đại học và Phòng Khoa học Công nghệ nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT dành cho tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019-2020

PGS.TS. NGƯT Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD và PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng Công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 18 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020

PGS.TS. NGƯT Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD và PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng trao tặng bằng khen của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn Trường ĐHXD đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020

PGS.TS. NGƯT Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng tặng bằng khen của BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam cho ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐHXD đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi nhà giáo, CBVC, sinh viên của Trường ĐHXD cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Đại học Xây dựng thành cơ sở đào tạo uy tín, khẳng định thương hiệu lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT