Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Xây dựng và Đại học Kỹ thuật Cluj – Napoca (TUCN) - Romania

Ngày 16/5/2019, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và Trường Đại học Kỹ thuật Cluj – Napoca  (TUCN) - Romania.

PGS.TS Phạm Duy Hoà - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng chào mừng PGS.TS Topa Vasile, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Cluj – Napoca nhân dịp phái đoàn đến thăm và làm việc với Trường Đại học Xây dựng trong khuôn khổ Chương trình trao đổi ERASMUS+ được tài trợ bởi Cộng đồng Châu Âu. Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Duy Hòa bày tỏ mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác với TUCN trong các hoạt động như trao đổi giảng viên, sinh viên, sự tham gia công tác đào tạo, nghiên cứu của cán bộ giảng dạy, nhà nghiên cứu của hai trường. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng cũng ôn lại những kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp về đất nước và con người Rumanie, về sự đóng góp của Rumanie trong việc đào tạo các kỹ sư, chuyên gia giỏi, các nhà quản lý cho Việt Nam nói chung và cho Trường Đại học Xây dựng nói riêng qua các thời kỳ. Việc ký Thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bắt đầu một trang mới, đưa sự hợp tác giữa hai trường lên một tầm cao hơn, thiết thực hơn.

Về phần mình, trong không khí long trọng và đầm ấm của buỗi Lễ, tại diễn văn đáp từ, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Cluj – Napoca cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng. Hiệu trưởng TUCN bày tỏ mong muốn đón tiếp sinh viên, giảng viên của trường Đại học Xây dựng thông qua các hoạt động trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, công tác đào tạo đại học, sau đại học, các dự án nghiên cứu, các hội thảo chuyên ngành,…

Một số hình ảnh về chuyến thăm làm việc và Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác: 

Lãnh đạo hai trường tiến hành trao đổi các cơ hội hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kỹ thuật Cluj – Napoca

Lãnh đạo hai trường trao tặng quà lưu niệm

Ảnh chụp lưu niệm giữa lãnh đạo hai trường và các thành viên trong đoàn

                      Thu Minh – Phòng HTQT