Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Trưởng đơn vị cấp 3 nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều ngày 5/3/2020, Trường ĐHXD long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng và Phó Trưởng các đơn vị cấp 3 nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Quang Dũng –Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Trung Luân - Chủ tịch Hội Sinh viên; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, ban chấp hành Công đoàn Trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, bộ môn, đông đảo CBVC.

Tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị cấp 3 nhiệm kỳ 2019-2024.

Tiếp đó, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô nhận nhiệm vụ mới ở cương vị Trưởng và Phó Trưởng các đơn vị cấp 3 sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Ban Giám Hiệu trao quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị cấp 3 nhiệm kỳ 2019-2024

Thay mặt các lãnh đạo đơn vị cấp 3 nhiệm kỳ 2019-2024 nhận quyết định phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trọng Lâm – Tân Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng trường ĐHXD đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024. TS. Nguyễn Trọng Lâm bày tỏ, đây không chỉ là mội dấu mốc đặc biệt đối với cá nhân được trao quyết định ngày hôm nay mà còn là niềm vinh dự xen lẫn trong đó là những thách thức lớn trong giai đoạn hiện nay. Có thể nói, các bộ môn là các đơn vị tiếp xúc trực tiếp với sinh viên, các doanh nghiệp và tham gia vào quá trình đổi mới chương trình đào tạo. Bởi vậy, vai trò của các đơn vị cấp 3 trong Nhà trường cũng hết sức quan trọng. Thay mặt các lãnh đạo đơn vị cấp 3 được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Trọng Lâm cam kết sẽ cố gắng cho sự phát triển chung của Nhà trường trong việc xây dựng và đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, hỗ trợ Nhà trường trong việc phát triển các mối quan hệ với doanh nghiệp, cùng chung tay xây dựng Trường ĐHXD ngày một lớn mạnh.

TS. Nguyễn Trọng Lâm – Tân Trưởng Bộ môn Vật liệu xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi Lễ, đại diện các đơn vị trong trường đã lên tặng hoa và chúc mừng các Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị cấp 3 mới được bổ nhiệm.

Trang Ninh – Phòng TT&TT