Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Ngày 10/1/2020, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 7 GS,PGS là giảng viên của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS Nguyễn Việt Anh - ; cùng các thầy cô giáo là thành viên Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng ban; cùng đông đảo viên chức, giảng viên các đơn vị đến tham dự và chung vui.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 7 giảng viên của Nhà trường: GS. TS Trần Đức Hạ - Chuyên ngành Kỹ thuật Hạ tầng và môi trường đô thị; GS.TS Trần Minh Tú – Chuyên ngành Cơ học vật rắn; PGS.TS Nguyễn Quang Minh – Chuyên ngành Kiến trúc công trình; PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; PGS.TS Phan Huy Đông – Chuyên ngành Địa kỹ thuật; PGS.TS Văn Viết Thiên Ân – Chuyên ngành Vật liệu và Cấu kiện xây dựng; PGS.TS Lê Trung Thành – Chuyên ngành Vật liệu và Cấu kiện xây dựng.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định và tặng hoa cho các tân Giáo sư

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định và tặng hoa cho các tân Phó Giáo sư

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới 7 tân GS, PGS đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS sau nhiều vòng thẩm định gắt gao. PGS.TS Phạm Duy Hòa chia sẻ, chức danh GS, PGS không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với riêng cá nhân nhà giáo được bổ nhiệm mà còn là niềm vinh dự chung của Nhà trường, là tấm gương sáng cho sinh viên, là những giảng viên mẫu mực, là những người đi đầu trong việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học để các cán bộ, giảng viên Nhà trường học hỏi, phấn đấu noi theo. Qua đó, khẳng định được thương hiệu và vị thế của Trường Đại học Xây dựng ở trong và ngoài nước.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân GS, PGS nhận công bố quyết định, GS.TS Trần Đức Hạ bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư. Thay mặt những giảng viên được bổ nhiệm lần này, GS.TS Trần Đức Hạ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng ban cùng các đồng nghiệp trong Nhà trường đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để các giảng viên đạt được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để xứng đáng với vai trò, kỳ vọng của Nhà trường.

GS.TS Trần Đức Hạ thay mặt các tân GS, PGS nhận công bố quyết định phát biểu tại buổi lễ

Xin chúc mừng thành công của các tân Giáo sư, Phó Giáo sư và chúc cho Trường Đại học Xây dựng sẽ có nhiều hơn nữa các cán bộ, giảng viên được công nhận danh hiệu Giáo sư, Phó giáo sư, cùng góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển.

Ban lãnh đạo Trường ĐHXD chụp ảnh lưu niệm cùng các tân GS, PGS năm 2019

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Phạm Nhung – Phòng TT&TT