Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị cấp 2 nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 17/2/2020, Trường ĐHXD long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Quyết định bổ nhiệm Trưởng các đơn vị cấp 2 nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TSKH Nguyễn Như Khải - Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Lê Ninh - Nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Văn Thành – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ứng Quốc Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Văn Tấn – Nguyên Chủ tịch hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Quang Dũng –Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Ngọc khoa – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên; Thầy Nguyễn Quốc Trân – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; PGS.TS Nguyễn Văn Bảo – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, ban chấp hành Công đoàn Trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, bộ môn, đông đảo CBVC và các em sinh viên.

Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Nghị quyết bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD nhiệm kỳ 2019-2024 đối với PGS.TS Phạm Xuân Anh, PGS.TS Hoàng Tùng và PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang

Sau phần công bố Nghị quyết, PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt Hội đồng Trường lên trao Nghị quyết và phát biểu: “Thay mặt các thành viên trong Hội đồng Trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHXD, tôi chúc mừng các đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhận được sự tín nhiệm cao với trọng trách lớn, chúc các đồng chí thành công trên cương vị công tác mới. Trong thời gian tới, Trường  ĐHXD sẽ đứng trước những thử thách mới, trong bối cảnh đó, nhiệm vụ của các đồng chí tân Phó Hiệu trưởng sẽ càng nặng nề hơn, cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám hiệu xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường, hoàn thiện các văn bản quản lý, đổi mới phương thức nâng cao năng lực theo hướng quản trị đại học, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý hành chính, tăng cường xây dựng phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy đủ sức cạnh tranh và hội nhập; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng; tiếp tục phát triển NCKH và chuyển giao công nghệ, đẩy mạnh nhiệm vụ giảng dạy, NCKH, tăng cường tìm kiếm và khai thác nguồn vốn  trong và ngoài nước để đầu tư, xây dựng phát triển, nâng cấp mở rộng cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm, nhất là đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo thực nghiệm tại tỉnh Hà Nam; phát triển mạnh hoạt động cung ứng các sự nghiệp công trong Nhà trường. Bên cạnh đó, các đồng chí Phó Hiệu trưởng còn là người giúp Hiệu trưởng chỉ đạo, thực hiện các công tác được Hiệu trưởng phân công, được sử dụng sự ủy quyền của Hiệu trưởng để giải quyết các công việc thuộc quyền hạn được giao v.v.. Chúng ta tin tưởng rằng, với đội ngũ Ban Giám hiệu trẻ, đầy nhiệt huyết, hoài bão, luôn sẵn sàng hi sinh cống hiến, biết phát huy những kết quả đã đạt được, các thế mạnh mà các thế hệ thầy cô giáo, sinh viên Nhà trường đã dày công vun đắp để đưa Trường ĐHXD tiếp tục ngày càng vững bước tiến lên."

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường lên trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng hoa chúc mừng

 

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang bày tỏ, Trường ĐHXD có được vị thế như ngày hôm nay là mồ hôi, công sức, máu và nước mắt bao thế hệ thầy trò Trường ĐHXD. Do đó, được tiếp bước các thầy cô cũng là một may mắn, vinh dự, tự hào cũng như là áp lực không hề nhỏ với thế hệ trẻ hôm nay. Trong thế giới biến đổi nhanh và không ngừng, mọi thứ đều có thể tác động và ảnh hưởng đến đời sống xã hội, ở đó các lãnh đạo phải có đức, có tài, tư duy chiến lược cho sự phát triển bền vững, lâu dài của đơn vị.  PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang tự tin cùng với sự thấu hiểu, chia sẻ và tinh thần làm việc sáng tạo tích cực của tập thể cán bộ, chúng ta sẽ có đủ bản lĩnh, tầm nhìn, kiến thức để tiếp tục cùng đưa Trường ĐHXD phát triển. Bên cạnh đó, các tân Phó Hiệu trưởng đang có điều kiện rất thuận lợi trong một tập thể tri thức và đoàn kết, luôn tràn ngập tâm huyết, nặng lực. Thay mặt các tân Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang cam kết sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm mà Nhà trường và thầy Hiệu trưởng giao phó, đồng hành cùng các thầy cô hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra, nâng cao vị thế Trường ĐHXD trong giảng dạy, NCKH, CSVC, để có thể đưa Trường ĐHXD hội nhập thế giới.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Tiếp đó, thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã tặng hoa tri ân tới PGS.TS Trần Văn Tấn - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Quang Dũng - Nguyên Phó Hiệu trưởng vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD tặng hoa tri ân PGS.TS Trần Văn Tấn- Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Quang Dũng - Nguyên Phó Hiệu trưởng

Cũng trong sáng ngày 17/2/2020, Trường ĐHXD đã công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng các đơn vị cấp 2 nhiệm kỳ 2019-2024.

PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng các đơn vị cấp 2 nhiệm kỳ 2019-2024

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô nhận nhiệm vụ mới ở cương vị Phó Hiệu trưởng cũng như Trưởng các đơn vị cấp 2 sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng trong và ngoài nước.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, PGS.TS Bùi Phú Doanh – Tân Trưởng khoa Cầu đường xúc động bày tỏ sự biết ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Bùi Phú Doanh – Tân Trưởng khoa Cầu đường phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi Lễ, đại diện các đơn vị trong đã lên tặng hoa và chúc mừng các tân Phó Hiệu trưởng và Trưởng các đơn vị cấp 2.

Trang Ninh – Phòng TT&TT