Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 87

Chiều ngày 29/5/2020, Trường Cán bộ Quản lý GTVT đã phối hợp với Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 87.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có: Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy. Về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có: Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; bà Vũ Hoàng Yến – Phó Trưởng phòng Đào tạo – QLKH. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và 82 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp.

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, bà Vũ Hoàng Yến – Phó Trưởng phòng Đào tạo – QLKH Trường Cán bộ quản lý GTVT đã báo cáo những thành quả sau thời gian nổ lực học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội khẳng định thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về bồi dưỡng lý luận chính trị là việc rất cần thiết cho đội ngũ cán bộ quản lý. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của Trường ĐHXD và Trường Cán bộ quản lý GTVT trong việc mở lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính cho các cán bộ, viên chức trong trường. Đ/c Vũ Tuấn Dũng biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên, sau khóa học này các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.

Ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể lớp trong suốt khóa học; đồng thời đề nghị học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị mình. ThS. Ngô Anh Tuấn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía Trường ĐHXD trong việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo các lớp Cao cấp Lý luận chính trị, Trung cấp lý luận chính trị - Hành chí tại Trường ĐHXD.

ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu bế mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đặc biệt cảm ơn sự định hướng và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội giúp cho các trường đại học có cơ hội và tổ chức thành công lớp học; cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý GTVT trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của Nhà trường và các đơn vị đã cử học viên tham dự lớp học. PGS.TS Phạm Duy Hòa tin tưởng rằng sau khóa học này, các học viên sẽ áp dụng một cách thiết thực nội dung của chương trình học vào công việc sao cho những kiến thức lý thuyết sẽ chuyển hóa thành thực tiễn, nội dung về mặt học thuật, lý luận sẽ được thực thi trên cơ sở công việc chuyên môn, quản lý tại cơ quan, đơn vị mình. PGS.TS Phạm Duy Hòa mong muốn Trường ĐHXD và Trường Cán bộ quản lý GTVT sẽ tiếp tục phối hợp để có nhiều chương trình tốt hơn, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc khóa học: 82/82 học viên đã được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Cán bộ quản lý GTVT công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Nhân dịp này thì Hội đồng xét tốt nghiệp cũng đã trao bằng và giấy khen cho 10 học viên của lớp có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội; Ông Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CBQL-GTVT và PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao bằng, giấy khen và tặng hoa cho 10 học viên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện

Đại diện lớp học tặng hoa cảm ơn đại diện hai Trường tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo hai trường trao bằng cho các học viên

Thay mặt cho các học viên, học viên Hoàng Vĩnh Long, một trong những học viên xuất sắc của khóa học đã thay mặt tập thể lớp, gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến nhà trường, các thầy cô, giáo viên chủ nhiệm và lãnh đạo Nhà trường đã hỗ trợ rất lớn cho lớp học. Thay mặt tập thể lớp, đồng chí hứa sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân, áp dụng các kiến thức đã được học vào trong công tác quản lý và chuyên môn.

Các học viên và đại biểu hai trường chụp ảnh lưu niệm

 

Trang Ninh – Phòng Thông tin và Truyền thông