Lễ bế giảng chương trình bài giảng “Thiết kế kỹ thuật kết cấu thép”

Ngày 10/12/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Tập đoàn Thép JFE (Nhật Bản) tổ chức Lễ bế giảng chương trình bài giảng “Thiết kế kỹ thuật kết cấu thép” năm học 2018.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng, về phía Tập đoàn JFE có: ông Yasuhiro Sodani – Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn; ông Isao Fukushima – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thép JFE Việt Nam. Về phía Trường ĐHXD có: GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Phạm Thanh Tùng – Phó Trưởng khoa Sau đại học; TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; cùng các thầy, cô giáo, chuyên gia giảng dạy và các bạn học viên tham gia khóa học.

Toàn cảnh hội trường

Phát biểu bế giảng khóa học, ông Isao Fukushima – Tổng Giám đốc JFE tại Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi hợp tác cùng Trường ĐHXD tổ chức thành công khóa đào tạo ngắn hạn nhằm phát triển kỹ sư kết cấu thép. Đồng thời, ông Isao Fukushima cũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hy vọng rằng các học viên sẽ áp dụng tối đa kỹ năng và kiến thức đã tích lũy được để hoàn thành tốt công việc.

Ông Isao Fukushima – Tổng Giám đốc JFE tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cho biết đây là năm thứ ba khóa học ngắn hạn về kết cấu thép được tổ chức tại Trường ĐHXD với sự phối hợp của Tập đoàn Thép JFE Nhật Bản, hơn 100 kỹ sư và sinh viên được lựa chọn từ các công ty, viện và trường đại học khác nhau, đã trải qua các môn học khác nhau liên quan đến công nghệ kết cấu thép tiên tiến. GS.TS Phan Quang Minh tin rằng kiến ​​thức đạt được trong chuỗi bài giảng này sẽ rất hữu ích cho các kỹ sư kết cấu và có tác động lớn đến ngành thép để cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 2 tháng học tập, các học viên đã được cung cấp thêm những kiến thức về kỹ thuật kết cấu thép. Kết thúc khóa học, các học viên được trao chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khóa học về “Thiết kế kỹ thuật kết cấu thép”.

GS.TS Phan Quang Minh cùng ông Yasuhiro Sodani – Phó Chủ tịch Tập đoàn JFE trao chứng nhận cho các học viên

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên khóa học

Phạm Nhung – Phòng TT&TT