Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Tập đoàn CEO

Ngày 10/1/2020, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và Tập đoàn CEO.

Tham dự lễ ký kết, về phía Tập đoàn CEO có: bà Phan Lê Mỹ Hạnh – Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Văn Đông – Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Công ty CEO Design. Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Quang Thanh – Phó trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cho biết, Trường ĐHXD luôn chú trọng đến việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, Trường ĐHXD cũng hợp tác với các doanh nghiệp để tạo môi trường làm việc thực tế, giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trao dồi kỹ năng và có thêm kinh nghiệm làm việc. PGS.TS Phạm Xuân Anh bày tỏ sự vui mừng khi kế hoạch hợp tác giữa ĐHXD và CEO được khởi động, góp phần thúc đẩy việc giảng dạy, thực hiện các dự án hợp tác nghiên cứu; đồng thời củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Đại diện 2 bên tiến hành trao đổi về việc hợp tác

Đại diện phía Tập đoàn CEO, bà Phan Lê Mỹ Hạnh - Phó Tổng Giám đốc cho biết, Tập đoàn CEO rất vui mừng khi trở thành đối tác của Trường ĐHXD, được hỗ trợ trong việc phát triển nhân tài cho đất nước. Thông qua việc ký kết hợp tác, Tập đoàn CEO hy vọng sẽ mang đến những giá trị thực tiễn cho Nhà trường và sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà cả sau khi tốt nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp. Tập đoàn CEO đã, đang và vẫn sẽ đồng hành cùng Nhà trường, truyền cảm hứng qua các cuộc thi và những buổi tọa đàm, cũng như hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa khác...

Theo đó, thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHXD và Tập đoàn CEO bao gồm các nội dung: Đào tạo nguồn nhân lực; Thực tập và tuyển dụng nguồn nhân lực; Trao học bổng cho sinh viên; Tổ chức ngày hội việc làm; Tổ chức tọa đàm sinh viên; Hỗ trợ các công tác truyền thông, quảng bá các chương trình đào tạo của 2 đơn vị; Hỗ trợ các phong trào sinh viên,..

Trường ĐHXD và Tập đoàn CEO tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT