Hợp tác quốc tế

Hội thảo Quốc tế về: “Thiết kế Kiến trúc và Môi trường hướng tới phát triển bền vững”

Ngày 22/5/2017, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Trường Đại học Kumamoto Nhật Bản tổ chức buổi Hội thảo về "Thiết kế Kiến trúc và Môi trường hướng tới phát triển bền vững", nhằm đánh dấu mốc quan hệ 15 năm hợp tác giữa hai trường.

Lễ kỷ niệm 10 năm chương trình đào tạo liên kết Thạc sỹ giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học quốc gia Đài Loan (NTU)

Chiều ngày 19/5/2017, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm chương hợp tác đào tạo chương trình liên kết thạc sỹ với Trường Đại học quốc gia Đài Loan (NTU), đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai trường.

Gặp mặt chia tay Trưởng đại diện Tập đoàn thép JFE tại Việt Nam hết nhiệm kỳ và chào mừng Trưởng đại diện nhiệm kỳ mới.

Chiều ngày 17/3/2017, tại Phòng 223 Nhà A1, PGS.TS Phạm Duy Hoà - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng đã gặp mặt chia tay ông Koji Maeno - Trưởng đại diện Tập đoàn thép JFE tại Việt Nam hết nhiệm kỳ về nước và chào mừng ông Isao Fukushima - Trưởng đại diện mới.

Ngày 30/11/2015, tại trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Hội thảo “Giới thiệu công nghệ xây dựng Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng đường giao thông tại Việt Nam” do Khoa Cầu đường và phòng Hợp tác quốc tế đồng tổ chức. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của nhiều cán bộ nghiên cứu, giảng viên đang công tác tại trường Đại học Xây dựng và các chuyên gia, cán bộ quản lý đến từ các cơ quan quản lý, nghiên cứu về lĩnh vực giao thông đường bộ.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kyungil - Hàn quốc

Ngày 24/11/2015, Trường Đại học Xây dựng và Đại học Kyungil, Hàn Quốc đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương (MOU).

Hội thảo: Nghiên cứu đặc điểm hành vi của người lái xe trong vấn đề an toàn giao thông tại Việt Nam

Hội thảo “Nghiên cứu đặc điểm hành vi của người lái xe trong vấn đề an toàn giao thông tại Việt Nam” đã diễn ra vào sáng ngày 2/11/2015 tại trường Đại học Xây dựng. Hội thảo do Bộ môn Đường ô tô – Đường đô thị, Viện quy hoạch và Kỹ thuật giao thông (IPTE) thuộc trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng Đại học Malaya - Malaysia tổ chức.