Hoạt động chung

Trường Đại học Xây dựng gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 12/2/2019 (tức Mùng 8 Tết), Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể CBVC Nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Ngày 26/1/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 937 tân kỹ sư, kiến trúc sư.

Gặp mặt cụm Công đoàn 5 trường Đại học nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 25/1/2019, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức gặp mặt cụm Công đoàn 5 trường Đại học nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám hiệu, ban Thường vụ Công đoàn, ban Nữ công 5 trường Đại học (ĐH) gồm: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên.

Hợp tác quốc tế về triển khai chương trình đào tạo theo phương pháp tiếp cận CDIO giữa trường Đại học Xây dựng với Singapore Polytechnic International

Trong những năm qua, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tích cực tham gia các hội thảo thường niên của Hiệp hội CDIO Quốc tế với tư cách là quan sát viên nhằm học hỏi kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo theo tiếp cận CDIO từ các trường đại học thành viên của Hiệp hội, đồng thời mở rộng hợp tác quốc tế trong khuôn khổ CDIO.

Trường Đại học Xây dựng tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019 tại Nghệ An, Thanh Hóa

Sáng ngày 19 và 20/1/2019, đoàn công tác Trường Đại học Xây dựng đã tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019 tại Nghệ An và Thanh Hóa. Đây là 2 trong 17 chương trình và ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được báo Tuổi trẻ và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên cả nước và đã nhiều năm liên tục được tổ chức tại Nghệ An và Thanh Hóa.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên

Ngày 18/1/2019, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục (QLGD) tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cho 53 học viên là cán bộ viên chức của Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD).

Đến tham dự buổi lễ, có: TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo & CBQLGD, Học viện QLGD; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHXD, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp học.

Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng năm học 2018-2019

Sáng ngày 13/1/2019, tại nhà thi đấu Trường Đại học Xây dựng, Đoàn Thanh niên - Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức khai mạc Giải thể thao sinh viên truyền thống Trường Đại học Xây dựng năm học 2018-2019.

Kết quả khảo sát tình hình việc làm sinh viên Trường Đại học Xây dựng tốt nghiệp năm học 2016-2017

Hằng năm, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) thường xuyên tiến hành các cuộc khảo sát khác nhau liên quan đến sinh viên và cựu sinh viên Nhà trường. Khảo sát tình hình việc làm sinh viên Trường Đại học Xây dựng tốt nghiệp năm học 2016-2017 được thực hiện đối với sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy, tốt nghiệp bằng thứ nhất trong thời gian từ tháng 8 năm 2016 đến hết tháng 7 năm 2017.

Tọa đàm đóng góp ý kiến Luật giáo dục (sửa đổi)

Sáng ngày 11/1/2019, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD),  Trường ĐHXD đã tổ chức Tọa đàm đóng góp ý kiến Luật Giáo dục (sửa đối).

Tham dự tọa đàm có ông Bùi Văn Linh – Phó vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT), PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD cùng các cán bộ, sinh viên Trường Đại học Xây dựng

Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Tối ngày 9/1/2019, tại Hội trường G3, BCH Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và HSV Việt Nam ((9/1/1950-9/1/2019) nhằm tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, các bạn đạt sinh viên 5 tốt cấp trường và các bạn có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên

Gặp mặt Cựu sinh viên Trường Đại học Xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang

Ngày 5/1/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức gặp mặt cựu sinh viên (CSV) trường ĐHXD tại tỉnh Tuyên Quang. Buổi gặp mặt là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm cụ thể hoá chủ trương của Nhà trường trong việc kết nối các thế hệ CSV đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Chung kết cuộc thi “Bức Tường Cover”

Ngày 29/12/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab), Ban nhạc Bức tường tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “Bức Tường Cover”.

Đón Noel và năm mới 2019 cùng sinh viên quốc tế

Tối ngày 28/12/2018, khoa Đào tạo quốc tế đã tổ chức chương trình "Đón Noel và năm mới 2019 cùng sinh viên quốc tế" tại sảnh nhà H3. Chương trình đã mang đến cho sinh viên khoa Đào tạo quốc tế một không khí giáng sinh và đón chào năm mới vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn hoá, thể thao năm học 2018-2019

Ngày 25/12/2018, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn hoá, thể thao năm học 2018-109 nhằm biểu dương tinh thần và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Công ty TNHH Bê tông Đúc sẵn và Cơ khí Bình Dương để phối hợp thực hiện Dự án SATREPS

Ngày 25/12/2018 Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Công ty TNHH Bê tông Đúc sẵn và Cơ khí Bình Dương để phối hợp thực hiện Dự án SATREPS “Thiết lập hệ thống quản lý phế thải xây dựng hiệu quả nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường và tăng cường khả năng chế tạo các loại vật liệu mới từ phế thải xây dựng tái chế ở Việt Nam” (Chương trình Hợp tác Khoa học và Kỹ thuật về các vấn đề toàn cầu).

Trang