Hoạt động chung

Ngày 11/12/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Xây dựng nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo Giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình

Ngày 6/12/2019, Viện Công nghệ kỹ thuật xây dựng (ICET), Trường Đại học Xây dựng cùng phối hợp với Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Bộ Xây dựng tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình”.

Toạ đàm giao lưu "Cơ hội, thách thức vươn tới đỉnh cao" và Lễ ký kết MOA giữa Khoa Xây dựng DD&CN và Coteccons Group

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 5/12/2019, Khoa Xây dựng DD&CN Trường ĐHXD đã long trọng tổ chức chương trình Toạ đàm giao lưu "Cơ hội, thách thức vươn tới đỉnh cao" của khối song ngữ XE, XF và Lễ ký kết MOA giữa Khoa Xây dựng DD&CN và Coteccons Group.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019

Ngày 1/12/2019, tại Hội trường G3 Trường Đại học Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị và lễ trao giải đồ án tốt nghiệp xuất sắc 2019

Chiều ngày 28/11/2019, tại cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm TP. Hạ Long đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế, NCKH, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị giữa  Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh, Công ty CP Tổ chức sự kiện Việt Sing, Trường ĐH Xây dựng vàTrường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Ngày 27/11/2019, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn nghệ, thể thao năm học 2019-2020 nhằm biểu dương tinh thần và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Chiều ngày 25/11/2019, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt Nam (PFIEV).

Lễ Trao bằng Tiến sỹ danh dự cho ông Thibaut SKRZYPEK

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 20 năm thành lập chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Việt Nam – PFIEV, sáng ngày 25/11/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sỹ danh dự cho ông Thibaut SKRZYPEK quốc tịch Pháp để ghi nhận công lao và những đóng góp của ông đối với sự nghiệp giáo dục và khoa học của Trường ĐHXD.

Gặp mặt thầy và trò Cựu sinh viên Chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao – PFIEV Trường ĐHXD

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm của tháng 11, chiều ngày 24/11/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thế hệ thầy cô và  cựu sinh viên nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao PFIEV Trường ĐHXD.

Ngày hội việc làm cùng Công ty Xây dựng Nhật Bản dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật - NUCE Job Fair 2019

Ngày23-24/11/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã phối hợp với Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) tổ chức “Ngày hội việc làm cùng Công ty Xây dựng Nhật Bản dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật – NUCE Job Fair 2019”.

Trường Đại học Xây dựng vinh dự nhận cờ khen thưởng cho chương trình nghệ thuật xuất sắc tại  Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên

Tối ngày 22/11/2019,  tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tổ chức bế mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang (LLVT) và thanh niên, sinh viên lần thứ IX, năm 2019, khu vực III với chủ đề “Bài ca nâng bước quân hành”. Tới tham dự và chúc mừng đoàn nghệ thuật có: ông Bùi Văn Linh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ GĐ&ĐT; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; ThS. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng và Viện Thí nghiệm Đo lường Hàn Quốc (KCL)

Ngày 21/11/2019, tại Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Xây dựng (NUCE) và Viện Thí nghiệm Đo lường Hàn Quốc (KCL).

Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019.

Ngày 19/11/2019, tại Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Trường Đại học Kỹ thuật Cracow (CUT) – Ba Lan.

Lễ trao giải thưởng CSC Award 2019

Tối ngày 15/11/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) phối hợp cùng tập đoàn Cotana tổ chức thành công “Lễ trao giải thưởng CSC Award 2019”.