Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn nghệ, thể thao năm học 2019-2020

Ngày 27/11/2019, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Gặp mặt các đội tuyển sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động văn nghệ, thể thao năm học 2019-2020 nhằm biểu dương tinh thần và những thành tích mà các đội tuyển đã đạt được.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Trưởng Bộ môn GDTC, Phó Chủ tịch Hội thể thao trường; ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Trung Luân - Chủ tịch Hội sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng,ban, bộ môn và các đội tuyển sinh viên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nửa đầu năm học 2019-2020, các đội tuyển sinh viên đã tiếp nối truyền thống, tinh thần của trường ĐHXD, tích cực tham gia nhiều phong trào khu vực Hà Nội và mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường. Kết quả cụ thể:

1.    HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Tham gia giải Điền kinh sinh viên các trường ĐH, CĐ khu vực Hà Nội, đội tuyển điền kinh Trường ĐHXD đã đạt:

  • Giải Ba toàn đoàn
  • Giải Nhì đồng đội Nam
  • 4 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng môn 100m Nam
  • 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng môn Nhảy xa Nam
  • 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng môn 200m Nam, 200m Nữ.

2.    HOẠT ĐỘNG VĂN NGHỆ

Đại diện cho Bộ GD&ĐT, Trường ĐHXD đã tham gia chương trình nghệ thuật Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ IX, năm 2019 với chủ đề “Bài ca nâng bước quân hành” và được Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam trao tặng:

  • Cờ thi đua cho Chương trình đạt thành tích xuất sắc Liên hoan văn nghệ quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ IX, năm 2019.
  • Bằng khen cho tác giả Phạm Hường – Trường ĐHXD tới tác phẩm tự biên xuất sắc “Ngày đã qua, ngày đang tới”.
  • Huy chương Vàng: Tiết mục hòa tấu dàn nhạc “Gió Hát tầng cao” và tiết mục múa “Nhịp điệu công trình”.
  • Huy chương Bạc: Tiết mục hát múa “Tôi là sinh viên Việt Nam” và đơn ca nam “Ngày đã qua, ngày đã tới”

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các đội tuyển sinh viên đã đạt được trong phong trào văn hoá, văn nghệ, TDTT. Thầy Phạm Xuân Anh nhấn mạnh, những thành tích mà các em đạt được có ý nghĩa tinh thần cho toàn thể Nhà trường, đem lại vị thế của Nhà trường trong xã hội. Thầy cũng mong rằng những thành quả ấy sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng khẳng định được vị thế của Trường ĐHXD trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực ở những năm học tiếp theo.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Các thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên trong đội tuyển văn nghệ, thế thao chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung – Phòng TT&TT