Đón Noel và năm mới 2019 cùng sinh viên quốc tế

Tối ngày 28/12/2018, khoa Đào tạo quốc tế đã tổ chức chương trình "Đón Noel và năm mới 2019 cùng sinh viên quốc tế" tại sảnh nhà H3. Chương trình đã mang đến cho sinh viên khoa Đào tạo quốc tế một không khí giáng sinh và đón chào năm mới vô cùng sôi động nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Tham dự chương trình có: PGS.TS Phạm Duy Hoà - Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; TS. Tạ Quỳnh Hoa - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế; ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Trung Luân - Chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng các thầy cô giáo và các lưu học sinh Lào, Campuchia, sinh viên trao đổi và sinh viên các chương trình liên kết quốc tế.

Chương trình nhằm mục đích tạo không khí đón Giáng sinh và Năm mới giúp nâng cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên quốc tế; giao lưu trao đổi văn hóa giữa các bạn sinh viên quốc tế với sinh viên Đại học Xây dựng và nâng cao tinh thần đoàn kết giao lưu, sẻ chia của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Một loạt các tiết mục văn nghệ mang màu sắc trẻ trung, sôi động nhưng cũng mang màu sắc văn hoá riêng của từng đất nước do chính các em sinh viên thể hiện đã tạo nên một đêm gala vô cùng thú vị và ấm áp.

Những hình ảnh tại chương trình

 

Trang Ninh - Phòng TT&TT