Đào tạo

Trường Đại học Xây dựng tham gia ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017

Ngày 26/02/2017, Trường Đại học Xây dựng đã tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2017 diễn ra trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với sự tham gia của 80 trường đại học, cao đẳng và dạy nghề khu vực Hà Nội với hơn 120 gian tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.

Sáng ngày 23/2/2017, Trung tâm đào tạo thường xuyên (ĐTTX) Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư Khóa 51 và các khóa khác – Hệ VLVH.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC)

Chiều ngày 5/5/2016, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC).

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 56 năm 2016 – Đợt 1

Trong không khí hào hứng của cả nước chào đón mùa xuân mới, các chương trình chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2016, tại Hội trường G3, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức lễ công  nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 1542 tân kỹ sư, kiến trúc sư  khóa 56  tốt nghiệp đợt 1 (tháng 3/2016) và các khóa trước.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Xây dựng và Tổng công ty Viglacera về Chương trình Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Vật liệu xây dựng

Sáng ngày 15/03/2016, Trường Đại học Xây dựng đã có buổi làm việc với Tổng công ty Viglacera về Chương trình Hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành Vật liệu xây dựng tại Văn phòng Tổng công ty Viglacera.

Lễ đón tân Kỹ sư, Kiến trúc sư hoàn thành khóa đào tạo Sỹ quan dự bị năm 2015

Chiều ngày 30/12/2015, trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ đón tân Kỹ sư, Kiến trúc sư hoàn thành khóa đào tạo Sỹ quan dự bị năm 2015.  Khóa đào tạo Sỹ quan dự bị dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học được thực hiện theo Công văn số 2178/BGDĐT-GDQP của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định 419/QĐ-BQP của Bộ Quốc phòng về việc gọi sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa trường Đại học Xây dựng và Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền diễn ra vào sáng ngày 19/11/2015 đã thành công tốt đẹp. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Tường Lâm - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Hoàng Giang - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Bùi Quang Trung - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên; TS.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA) giữa trường ĐHXD và Coteccons Group

Sáng ngày 4/11/2015, tại trường Đại học Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Xây dựng và  Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons Group. Tham dự Lễ ký kết, phía trường ĐH Xây dựng có PGS.TS  Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Linh – Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp và lãnh đạo các phòng ban.