Công đoàn Trường ĐHXD thăm và tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/7/2018, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã đến thăm và trao số tiền 121 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Phượng, nhân viên Phòng Quản trị Thiết bị, đang gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là tấm lòng của tất cả đoàn viên công đoàn từ các Tổ công đoàn, Công đoàn Bộ phận và của nhiều cá nhân là cán bộ viên chức nhà trường; biểu hiện cụ thể của truyền thống tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn của Trường Đại học Xây dựng.

Con trai của chị Phượng là cháu Vũ Hoàng Sơn, sinh năm 1990 bị suy thận nặng ở tình trạng nguy kịch. Để cứu con, chị Phượng đã hiến 01 quả thận của mình cho con trai. Ca phẫu thuật ghép thận đã tiến hành vào ngày 04/07/2018 tại Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay tình trạng sức khỏe của mẹ con chị Phượng đang dần phục hồi và ổn định.

Thay mặt Công đoàn Trường Đại học Xây dựng, PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn trường chuyển lời thăm hỏi, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường đến gia đình chị Phượng và chúc mẹ con chị Phượng chóng bình phục, khỏe mạnh, sớm trở lại vị trí công tác.

Công đoàn Trường ĐHXD thăm và tặng quà gia đình chị Hoàng Thị Phượng có hoàn cảnh khó khăn

VPCĐ