Chương trình chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 01/06/2018, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho toàn thể con em CBVC trong Trường.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Trường ĐHXD trong những năm qua. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, giảng viên, trong đó có các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên. Hàng năm, Nhà trường luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên thêm hăng say lao động, đóng góp sức mình vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường. 

Toàn cảnh hội trường

Tham dự chương trình có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD; cô Nguyễn Thị Lệ Hải – Trưởng ban Nữ công  cùng các cán bộ công đoàn, đông đảo giảng viên, cán bộ viên chức của Trường ĐHXD và hơn 600 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Trong chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như tiết mục kịch, hoạt dộng văn nghệ như hát, múa, khiêu vũ, ảo thuật do chính con em các thầy cô giáo, CBVC trong Trường thể hiện. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn.

Tiết mục kịch do Nhà hát tuổi trẻ biểu diễn

Các cháu giao lưu với các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ

Hoạt động vẽ tranh, tô mặt nạ

Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu cố gắng trong học tập.

Trang Ninh – Phòng TT&TT