Bộ Giáo dục và Đào tạo mời tham dự Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Việt Nam 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục Công nghệ thông tin, Cục Hợp tác quốc tế) phối hợp với Hiệp hội các nhà cung cấp công nghệ giáo dục Anh Quốc (BESA) tổ chức Triển lãm công nghệ giáo dục quốc tế BESS Việt Nam 2019 (gọi tắt là BESS Việt Nam 2019 – Vietnam British Educational Suppliers Show). BESS Việt Nam 2019 là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam, tiếp nối thành công chuỗi sự kiện BETT London, BESS Châu Á tại Malaysia và BETT Dubai tại UAE. BESS Việt Nam 2019 là một trong các hoạt động về đẩy mạnh hợp tác quốc tế, giới thiệu các giải pháp công nghệ giáo dục và công nghệ thông tin tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhằm triển khai có hiệu quả Quyết định số 117/QĐ-TTg ngày 25/01/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025”. BESS Việt Nam 2019 được tổ chức trong 02 ngày 5-6/3/2019 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động của BESS Việt Nam 2019 gồm giới thiệu giải pháp, trưng bày sản phẩm, trải nghiệm công nghệ và hội thảo chuyên đề về công nghệ giáo dục, tập trung vào 4 nhóm chủ đề: (1) Ứng dụng công nghệ trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy – học, kiểm tra đánh giá, đào tạo và bồi dưỡng; (2) Ứng dụng công nghệ trong quản lý và triển khai Chính phủ điện tử ngành giáo dục và đào tạo; (3) Ứng dụng công nghệ trong dạy và học ngoại ngữ; (4) Khởi nghiệp sáng tạo, giáo dục STEAM và trải nghiệm các công nghệ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng kính mời các đơn vị trực thuộc, cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Xây dựng đến tham dự chương trình. Để công tác tổ chức được chu đáo, đề nghị đăng kí tham dự BESS Việt Nam 2019 trực tuyến tại http://www.besa.org.uk/events/bess-vietnam/ hoặc phiếu đăng kí tham quan qua thư điện tử của Ban Tổ chức theo địa chỉ bess@moet.gov.vn.

Chi tiết xem file đính kèm: https://drive.google.com/file/d/1YPIpV0I9I9EMw39C_sBPgdsqSVfwZDu1/view?u...

Ban biên tập website