Bế mạc lớp bồi dưỡng theo Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (Hạng 1)

Sáng ngày 3/5/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc lớp bồi dưỡng theo Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (Hạng 1) cho giảng viên Trường ĐHXD.

Tham dự buổi lễ có: TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục (QLGD); PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD; Đại diện các Phòng/Ban, Khoa, Đơn vị chức năng và 92 học viên lớp lớp bồi dưỡng theo Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (Hạng 1).

Khóa học được tổ chức theo chương trình mới của Bộ GD&ĐT ban hành năm 2016 theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I). Khoá học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT với 10 chuyên đề có nội dung về xu hướng quốc tế và đường lối, chiến lược, chính sách của Đảng; xu hướng đổi mới quản lý giáo dục và quản trị nhà trường; một số kỹ năng chung trong quản lý phát triển chuyên môn; phát triển đội ngũ chuyên gia trong đảm nhiệm sứ mạng phát triển công tác đào tạo của cơ sở giáo dục đại học; quản lý đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong nền kinh tế tri thức; xây dựng môi trường học thuật và môi trường văn hóa trong cơ sở giáo dục đại học v.v.. Với lịch trình học được bố trí liên tục, sau hai tháng cố gắng, cân bằng giữa công việc và học tập của các học viên, cùng sự tận tình giảng dạy và phục vụ của các thầy giáo, cô giáo, của tập thể các khoa, phòng, ban của Trường ĐHXD và Học viện Quản lý Giáo dục, 92 học viên đã hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ.

Tại buổi lễ, TS.Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện QLGD đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và cấp chứng chỉ cho học viện của  lớp bồi dưỡng giảng viên cao cấp (Hạng 1)Trường ĐHXD.
 


TS.Vũ Duy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng NG&CBQL, Học viện QLGD phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD ghi nhận những nỗ lực của các giảng viên trường ĐHXD đã hoàn thành khóa học, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cán bộ quản lý của Học viện QLGD đã tạo điều kiện cho các giảng viên Trường ĐHXD học tập. Hi vọng rằng, các giảng viên của Trường ĐHXD sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào công tác của đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng công việc.
 


PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học Trường ĐHXD, đồng thời là học viên của lớp học, thay mặt 92 học viên gửi lời tri ân sâu sắc tới ban Lãnh đạo Học viện QLGD và Trường ĐHXD đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học. Thông qua khóa học, các cán bộ Trường ĐHXD đã được trau dồi kỹ năng, kiến thức về quản lý giáo dục để áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần thực hiện chiến lược phát triển của Trường ĐHXD nói riêng, sự phát triển giáo dục của nước nhà nói chung.

 
PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ


TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo & Cán bộ quản lý, Học viện QLGD và PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao bằng khen cho 09 học viên

TS. Vũ Duy Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo & Cán bộ quản lý, Học viện QLGD và PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao chứng chỉ cho các học viên

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Trang Ninh - Phòng TT&TT