TD: Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Hyundai Aluminum Vina – là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào ngày 30/10/2006.

Là nhà sản xuất nhôm hàng đầu tại châu Á, với dây chuyền đúc nhôm tiên tiến và máy đùn ép hiện đại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phôi nhôm chất lượng cao, các Profile  dùng cho các cao ốc, các công trình xây dựng, điện và điện tử, chế tạo máy, máy bay và đóng tàu. Hiện tại, công ty chúng tôi đang là đối tác (vendor) tin cậy trong việc cung ứng vỏ nhôm điện thoại, khung màn hình TV LCD cho Samsung Electronic Vietnam.

Được biết quý Nhà trường/ Quý khoa là một đơn vị đào tạo chuyên ngành cơ khí chế tạo và cơ khí chính xác nổi tiếng, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hệ thống máy móc và công cụ thực hành đầy đủ đồng thời luôn đào tạo bám sát với thực tế và như nhu cầu của xã hội, các em học sinh sinh viên của quý nhà trường được đào tạo bài bản và có chuyên môn.

Nhận thấy sự phù hợp trong chuyên môn đào tạo cũng như sự phù hợp về vị trí tuyển dụng của công ty chúng tôi, nay chúng tôi viết thư này kính đề nghị nhà trường/khoa hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng của chúng tôi tới các bạn học sinh, sinh viên, cựu sinh viên về thông tin tuyển dụng của công ty chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết chúng tôi xin phép được gửi trong file đính kèm.

- Thông tin liên hệ : Mr Hạnh – HR /  Email: hanh.le.van@ialu.vn/ ĐT : 0967 988 993