Lớp 59 KT1 – Đương kim vô địch 3 năm liên tiếp bóng đá nữ

Từ khi còn là sinh viên năm thứ nhất, các cô gái lớp 59KT1 đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá nữ khoa Kinh tế và Quản lí Xây dựng (KT&QLXD). Cho tới nay, đơn vị lớp vẫn tiếp tục bảo vệ được ngôi vương sau 3 năm tham gia giải bóng. 

 
Đương kim vô địch – 59KT1

Được biết tới là khoa có nhiều “bóng hồng” nhất trường, khoa KT&QLXD luôn tạo được dấu ấn khi đi đầu trong hoạt động thể dục thể thao giành cho các bạn nữ. Giải bóng đá nữ được Liên chi Đoàn khoa tổ chức mỗi năm một lần, nhằm tạo sân chơi cho các bạn nữ, cũng là điều kiện để các lớp sinh viên giao lưu học hỏi, và xa hơn, là đào tạo một số cá nhân xuất sắc để trở thành thành viên chính thức cho đội bóng đá nữ của trường.

Sáng ngày 14/5/2017, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên khoa KT&QLXD đã diễn ra tại sân bóng VSA – Lê Trọng Tấn. 

 
(Các nữ cầu thủ tham gia lễ bế mạc)

Trong cái nắng chói chang, các cô gái đến từ hai chi Đoàn 59KT1 và 59KT6 vẫn cố gắng cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn. Với phần đông các cầu thủ trở về từ đội tuyển khoa tham gia giải bóng của trường, các cô gái 59KT1 dễ dàng nắm được thế trận và xuất sắc bảo toàn ngôi vương, tiếp tục lập kỉ lục mới khi vô địch liên tiếp 3 năm liền. 
 

Bên cạnh đó, năm nay, giải được đầu tư công phu hơn và có thêm giải “Hoa khôi sân cỏ”. Danh hiệu này được Liên chi Đoàn khoa KT&QLXD thành lập để khích lệ tinh thần các cô gái tham gia giải, cũng như thu hút sự quan tâm đến từ các bạn nam sinh trong và ngoài khoa. 
Danh hiệu được trao cho hai cầu thủ Lê Thị Thứ - 59KT1 và Hà Hải Hoài – 59KT4

 


 (Hai “Hoa khôi sân cỏ” Lê Thị Thứ - bên trái và Hà Hải Hoài – Bên phải)

Giải “Vua phá lưới” cũng đã được trao cho nữ sinh Lê Thị Hà – 59KT6, trong mùa giải trước, Hà cũng đã giành được giải thưởng này. 

 
(Vua phá lưới – Lê Thị Hà – 59KT4)

 

Giải ba chung cuộc thuộc về hai đơn vị 59KT2 và 58KT1


(Đại diện hai lớp 59KT2 và 58KT1 nhận giải Ba)

Khép lại giải đấu, khoa KT&QLXD hi vọng các nữ cầu thủ tiếp tục giữ được ngọn lửa đam mê và tích cực tham gia các hoạt động của Khoa, cũng như của Đoàn – Hội.
Sự thành công của giải bóng đá nữ khoa KT&QLXD cũng là tiền đề để các sân chơi dành riêng cho những bông “hoa của đá” được phát triển hơn nữa. 

Duyên Bùi

 

Một số hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc
  

  
 

Nhóm chuyên mục: