Lễ trao học bổng Mitsubishi Electric Việt Nam và Hội thảo chuyên đề “Giới thiệu Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng”

Ngày 23/5/2017, Khoa Kỹ thuật môi trường – Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2017 và Hội thảo chuyên đề “Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng”.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi có: Bà Đoàn Thị Mai Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Bạch Thanh Tùng – Trưởng Bộ phận Thiết kế Phòng kinh doanh điều hòa không khí dự án toàn quốc; cùng các cán bộ chuyên viên của Công ty.

Về phía Trường ĐHXD có: PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng Khoa Kỹ thuật Môi trường; TS. Trần Ngọc Quang – Trưởng Bộ môn Vi khí hậu, Phó Khoa Kỹ thuật Môi trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế; ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng Phòng CTCT-QLSV; cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Trường ĐHXD.
 

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế đánh giá cao về Công ty Mitsubishi và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty đã tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên. Thầy cho biết thêm việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu như Mitsubishi là một trong những định hướng của Trường ĐHXD trong việc kết hợp giữa đào tạo và công nghiệp. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang mong muốn việc hợp tác giữa Trường ĐHXD và Công ty Mitsubishi sẽ ngày càng phát triển trong cả chương trình đào tạo lẫn hợp tác liên kết nghiên cứu cùng phát triển công nghệ để phù hợp với môi trường và điều kiện Việt Nam. 

 
PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế phát biểu 

Đại diện cho Công ty Mitsubishi, ông Bạch Thanh Tùng – Trưởng Bộ phận Thiết kế Phòng kinh doanh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHXD đã có sự hợp tác chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Mitsubishi để tổ chức buổi hội thảo này. Và ông hy vọng sự hợp tác này sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.
 


Ông Bạch Thanh Tùng – Đại diện Công ty Mitsubishi phát biểu

Công ty Mitsubishi đã tài trợ 30 triệu đồng cho hoạt động ngoại khóa của các bạn sinh viên Bộ môn Vi khí hậu Môi trường – Khoa Kỹ thuật Môi trường. Và trao học bổng có trị giá 30 triệu đồng cho 02 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các bạn sinh viên.
 


Công ty Mitsubishi trao tài trợ ngoại khóa cho Bộ môn Vi khí hậu – Khoa Kỹ thuật Môi trường
 


Công ty Mitsubishi trao học bổng cho bạn Nguyễn Văn Quyền & bạn Nguyễn Tiến Sang – Sinh viên K57 Bộ môn Vi khí hậu

Bên cạnh buổi lễ trao học bổng, Công ty Mitsubishi đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những ưu điểm, đặc tính kỹ thuật, nguyên lý hoạt động và phạm vi ứng dụng của Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng - sản phẩm mà Công ty đang phát triển trên thị trường.
 


Nguyên lý hoạt động của Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng của Mitsubishi Electric

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư, chuyên viên của Công ty Mitsubishi nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến Hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và các yêu cầu tuyển dụng của Công ty.

 
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với đại diện Công ty Mitsubishi

Phát biều kết thúc hội thảo, TS. Trần Ngọc Quang – Trưởng Bộ môn Vi khí hậu trân trọng cảm ơn Công ty Mitsubishi đã mang đến những phần quà, kiến thức thực tế bổ ích và giúp cho các bạn sinh viên có định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai cũng như sự hợp tác bền vững lâu dài giữa Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam và Bộ môn Vi khí hậu Môi trường – Trường Đại học Xây dựng.
 


TS. Trần Ngọc Quang – Trưởng Bộ môn Vi khí hậu phát biểu cảm ơn Công ty Mitsubishi

 
Đại diện Công ty Mitsubishi chụp hình lưu niệm với các Thầy cô và các bạn sinh viên của Bộ môn Vi khí hậu – Khoa Kỹ thuật Môi trường, Trường ĐHXD

 

Phạm Nhung – Phòng TT&TT
 

Nhóm chuyên mục: