Hội thảo tư vấn giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng của Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi Nhật Bản

Ngày 17/10/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi Nhật Bản tổ chức Hội thảo tư vấn giới thiệu việc làm và phỏng vấn tuyển dụng, nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin cần thiết về vấn đề tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản.

Toàn cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo có: PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Viện trưởng Viện công nghệ cao Việt – Nhật, Trường Đại học Xây dựng; ông Kinji Takeuchi – Giám đốc Công ty Takeuchi Nhật Bản; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban; đại diện các phòng, ban của Công ty Takeuchi, các bạn sinh viên.

Phát biểu khai mạc hội thảo có: PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ĐHXD đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang mong muốn tại Hội thảo này, Công ty Takeuchi và các bạn sinh viên sẽ trao đổi, chia sẻ thông tin một cách thẳng thắn và hiệu quả nhất, đặc biệt là các bạn sinh viên hãy tận dụng tối đa thời gian ngày hôm nay để tìm hiểu và có được cơ hội làm việc tốt. PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang cũng thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi Nhật Bản đã xây dựng chương trình hội thảo có ý nghĩa và cấp thiết này để giúp các bạn sinh viên cũng như Trường Đại học Xây dựng cùng gắn kết với các doanh nghiệp một cách chặt chẽ.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Xây dựng phát biểu khai mạc hội thảo

Tại buổi Hội thảo, Công ty Takeuchi đã giới thiệu tới các bạn sinh viên về đất nước và con người Nhật Bản, môi trường làm việc tại các nhà máy cũng như tác phong làm việc của con người tại Nhật Bản. Các bạn sinh viên rất hứng thú với bài thuyết trình và đặc biệt ấn tượng với tác phong làm việc của con người Nhật Bản với tiêu chí chất lượng, chính xác, đúng kế hoạch luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ông Kinji Takeuchi – Giám đốc Công ty Takeuchi Nhật Bản phát biểu tại hội thảo

Sau buổi hội thảo, Công ty Takeuchi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Buổi phỏng vấn được đánh giá là rất thành công.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Xây dựng đang điền đơn tham gia tuyển dụng

Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi

Công ty Cổ phần Xây dựng Takeuchi được thành lập từ năm 1990, có trụ sở chính tại thành phố Mihara, Tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Takeuchi Group được biết đến với việc tự nghiên cứu và phát triển Công nghệ độc quyền Cải tạo gia cố nền đất yếu với tên gọi phương pháp TNF.

Trải qua quá trình gần 30 năm xây dựng và phát triển, Takeuchi Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia cố nền đất yếu cho các công trình nhà máy, siêu thị, trường học tại Nhật Bản. Năm 2016, Takeuchi đã thành lập công ty thành viên của Takeuchi Group có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Takeuchi Group đang có 21 nhân viên người Việt Nam làm việc tại các bộ phận Thiết kế, Thi công, Dự toán, Quản lý. Công ty Takeuchi rất chú trọng vào việc tập trung phát triển nguồn nhân lực, đào tạo đội ngũ nhân viên mới, đào tạo nghiệp vụ, tổ chức khóa học nâng cao trình độ tiếng Nhật trong Công ty, trau dồi kiến thức chuyên ngành và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Với kế hoạch tập trung phát triển một cách nghiêm túc tại thị trường Việt Nam, Công ty hiện đang tuyển dụng nhân sự liên quan đến chuyên ngành kỹ thuật.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT

Nhóm chuyên mục: