Hội thảo chuyên đề “Quản lý xây dựng”  do Công ty Turner Việt Nam trình bày

Chiều ngày 25/5/2017, tại trường Đại học Xây dựng (NUCE) đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu của Công ty TURNER Việt Nam về “Quản lý xây dựng”.


 
Ông Peter Armstrong - Tổng Giám đốc Công ty TURNER
 giới thiệu về dịch vụ quản lý dự án của Turner

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng Khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp khẳng định TURNER luôn là đối tác mật thiết và quan trọng  của  Khoa trong những năm qua. Ông cảm ơn TURNER đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực quản lý dự án và hy vọng hội thảo sẽ là diễn đàn để các chuyên gia, giảng viên và sinh viên trao đổi chuyên môn trong xây dựng. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, TS. Nguyễn Ngọc Linh gửi lời chúc cho Công ty luôn thành công và phát triển
Mở đầu chương trình hội thảo, Ông Peter Armstrong - Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu khái quát về các lĩnh vực hoạt động của Công ty Turner và cung cấp thông tin chi tiết hơn những yêu cầu cụ thể về quản lý dự án. 


 
Giảng viên, sinh viên Đại học Xây dựng tham dự buổi Hội thảo

Trong nội dung thứ hai của buổi hội thảo, Ông Lương Trí Thiện, Giám đốc dự án TTG Tower đã giới thiệu các nội dung liên quan đến Văn hóa Lean, những nguyên tắc cơ bản, sơ đồ dòng chảy công việc và hệ thống kế hoạch cuối cùng.

Phần cuối của chương trình,  Ông Đinh Công Phúc, Kỹ sư xây dựng chia sẻ về quản lý thiết kế và quản lý BIM, phần trình bày đã thu hút sự quan tâm và trao đổi của các chuyên gia tham dự. 
                                                                                      

Phòng HTQT 

Nhóm chuyên mục: