Đại học Xây dựng vô địch giải bóng chuyền sinh viên Thủ đô 2017

Sáng ngày 25/4/2017, trận chung kết giải bóng chuyền sinh viên thủ đô 2017 diễn ra giữa Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) và ĐH Kinh Tế Quốc Dân (KTQD) đã kết thúc với tỷ số  2-0 giành cho các vận động viên đến từ Trường ĐHXD.

 
Đội tuyển bóng chuyền Trường ĐHXD

Được quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong bộ môn Giáo dục thể chất và đông đảo các cổ động viên, ngay từ đầu mùa giải, Trường ĐHXD đã chứng tỏ mình là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch. 

Bước vào trận chung kết với khát khao vô địch cùng quyết tâm đòi lại món nợ tại vòng bảng, đội tuyển Trường ĐHXD đã dẫn trước 2 – 0 trước Trường KTQD, các vận động viên đã nhập cuộc hết sức ăn ý, với lối chơi hợp lý và chiến thuật sắc sảo, thêm vào đó là sự tiếp lửa cuồng nhiệt đến từ các cổ động viên.

Sau hai hiệp thi đấu, đội tuyển Trường ĐHXD chơi với thế trận áp đảo và đã giành chiến thắng ngoạn mục 2 - 0 trước đội chủ nhà ĐH KTQD. 

Chức vô địch lần này đánh dấu mốc 5 năm phấn đấu và trưởng thành của đội tuyển bóng chuyền Tường ĐHXD, dù luôn được đánh giá cao tại các giải đấu nhưng “giấc mơ vàng” của ban huấn luyện cũng như các vận động viên đến năm nay mới thành hiện thực.

Khép lại một giải đấu thành công, các vận động viên bóng chuyền Trường ĐHXD sẽ luôn là niềm tự hào của Trường Đại học Xây dựng.

Duyên Bùi - Hội Sinh viên

Hình ảnh ngày bế mạc

 
Cổ động viên nữ đến KTX ĐH KTQD rất đông

 
 
 


 
 

Nhóm chuyên mục: