Chương trình chào K63 Khoa Kỹ thuật môi trường

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng các bạn tân sinh viên K63 đã gia nhập mái nhà chung Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 12/9/2018 Khoa Kỹ thuật môi trường (KTMT)- Trường ĐHXD đã long trọng tổ chức chương trình “Gặp mặt tân sinh viên K63” dành riêng cho các bạn tân sinh viên K63 Khoa Kỹ thuật môi trường nhằm mục đích chào mừng và giới thiệu cho các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo ở Khoa, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên làm quen, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.


Toàn cảnh chương trình

Đến tham dự chương trình có: PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa KTMT; ThS. Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng khoa; PGS.TS Nguyễn Đức Lượng – Phó Trưởng khoa; GS.TS Nguyễn Việt Anh – Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước, Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật môi trường; PGS.TS Lều Thọ Bách – Trưởng bộ môn Công nghệ và Quản lý môi trường; PGS.TS Trần Ngọc Quang – Trưởng bộ môn Vi khí hậu và Môi trường xây dựng, cùng lãnh đạo các bộ môn, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức thuộc Khoa KTMT và toàn thể tân sinh viên K63 Khoa KTMT.


Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên K63

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật môi trường biểu diễn, đây cũng là món quà đầu tiên đầy ý nghĩa của các thầy cô và các anh chị sinh viên khóa trên đã dàn dựng công phu để dành tặng cho các em sinh viên K63 gia nhập vào mái nhà chung Khoa KTMT Trường ĐHXD.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa KTMT đã thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên K63. Cô nhấn mạnh, trong những năm qua, thực tế phát triển đất nước kết hợp với bảo vệ môi trường một cách bền vững cho thấy nhu cầu của các ngành trong khoa KTMT là rất lớn. Chỉ sau một, hai tuần sau khi nhận bằng tốt nghiệp 100 %  sinh viên của tất cả các ngành và chuyên ngành trong Khoa KTMT có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Trong bối cảnh nhiều ngành trọng điểm của đất nước gặp nhiều khó khăn, lĩnh vực kĩ thuật hạ tầng bảo vệ môi trường vẫn,đã,đang và phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm tới.


PGS.TS Trần Thị Việt Nga – Trưởng khoa KTMT phát biểu tại chương trình

Để các tân sinh viên hiểu rõ hơn về khoa, ThS Nguyễn Thành Trung giới thiệu về các ngành đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của khoa. 

Nhằm giới thiệu chi tiết hơn về chuyên ngành đào tạo, trưởng bộ môn cấp thoát nước-môi trường nước-Nguyễn Việt Anh,trưởng bộ  môn vi khí hậu và MTXD-Trần Ngọc Quang, trưởng bộ môn CN và QLMT- Lều Phạm Bách giới thiệu chi tiết về chương trình học cuả từng ngành đào tạo.

Để khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cũng như khuyến khích sinh viên luôn cố gắng phát huy hết năng lực, hoàn thành tốt chương trình học tập, Khoa KTMT đã trao phần thưởng cho một bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất trong năm học 2017-2018; thủ khoa K63 Khoa KTMT,  sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.


Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật môi trường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên

 

Đại diện cho các bạn tân sinh viên K63 Khoa KTMT, bạn Nguyễn Duy Khánh – Thủ Khoa đầu vào của Khoa Kĩ thuật môi trường đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Kĩ thuật môi trường - Trường ĐHXD và hứa sẽ cố gắng hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập cũng như trong các hoạt động đoàn thể, tu dưỡng rèn luyện bản thân để đạt được thành tích tốt, luôn giữ vững và phát huy truyền thống của khoa và nhà trường.


Lãnh đạo khoa và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Chương trình “Gặp mặt tân sinh viên K63” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động hữu ích nhằm trang bị cho các tân sinh viên những hiểu biết cơ bản về môi trường và định hướng học tập tại Khoa KTMT, Trường Đại học Xây dựng.

Trang Ninh – Phòng TT&TT
 

Nhóm chuyên mục: