Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2017

Chiều ngày 7/6/2017, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ Trường, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên.

Đến tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ Trường ĐHXD.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thi – Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHXD lên công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2017 theo Quyết định số 2086-QĐ/TU của Thành ủy Hà Nội. Theo đó, các đồng chí Đảng viên dưới đây được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng lần này:

- Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Văn Chuyên                              Chi bộ Khoa Cầu đường

2. Đồng chí Nguyễn Duy Ngụ                                 Chi bộ Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

3. Đồng chí Nguyễn Minh Tuyển                             Chi bộ Khoa Vật liệu xây dựng

- Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, gồm 02 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Duy Ngụ                                 Chi bộ Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

2. Đồng chí Nguyễn Minh Tuyển                             Chi bộ Khoa Vật liệu xây dựng

- Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, gồm 01 đồng chí:

1. Đồng chí Bùi Lê Gôn                                         Chi bộ Khoa Cơ khí xây dựng

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng bộ Trường ĐHXD, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng ngày 19/5/2017, Đảng bộ Trường ĐHXD có 4 đồng chí trên tổng số 47 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội (gồm 66 trường) được trao tặng Huy hiệu. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn đối với cá nhân các đồng chí Đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHXD nói chung. Nhân dịp này, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường ĐHXD trong suốt những năm vừa qua, đồng thời mong rằng các đồng chí luôn giữ được mối liên hệ chặt chẽ với Nhà trường trong các hoạt động để tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của Trường ĐHXD.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Văn Chuyên đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Chuyên cũng cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường và các đồng nghiệp đã luôn động viên, tin tưởng và ủng hộ các đồng chí trong suốt thời gian qua để các đồng chí – những cán bộ giảng viên đã nghỉ hưu có thể tiếp tục cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của Trường ĐHXD.

Đồng chí Phạm Văn Chuyên phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Bùi Lê Gôn được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phạm Nhung – Phòng TT&TT

Phân nhóm bài viết: