Lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng

Ngày 16/11/2017, Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí Đảng viên.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị, các đồng chí Bí thư chi bộ, chủ tịch công đoàn bộ phận.

Hội trường diễn ra buổi lễ

Danh sách các đảng viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Xây dựng được trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng:

-       Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

  1. Đồng chí Nguyễn Lê Ninh - Chi bộ Khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp
  2. Đồng chí Ngô Thế Thi - Chi bộ Khoa Kiến trúc và Quy hoạch

-       Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  1. Đồng chí Trần Văn Tấn - Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ và Y tế
  2. Đồng chí Vũ Công Ngữ - Chi bộ Khoa Cầu đường
  3. Đồng chí Lê Ngọc Thạch - Chi bộ Khoa Xây dựng DD&CN

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Lê Ninh

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Tấn và Đồng chí Lê Ngọc Thạch

Thay mặt Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng. PGS.TS Phạm Duy Hòa cho rằng, việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí Đảng viên nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng nói chung, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường đặc biệt trong công tác đào tạo, phát triển và bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng trong sạch, vững mạnh.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Lê Ninh, thay mặt các Đảng viên được trao Huy hiệu, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Thay mặt cho những người được vinh dự nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng lần này, đồng chí Nguyễn Lê Ninh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường, Đảng ủy các khoa, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 40 năm trôi qua, đồng chí Nguyễn Lê Ninh càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của mỗi cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của các bậc cha anh, các đồng chí, đồng nghiệp, chính quyền và Nhà trường trong suốt thời quan qua. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho cá nhân đồng chí và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng.

Đồng chí Nguyễn Lê Ninh phát biểu tại buổi lễ

Trang Ninh – Phòng TT&TT

Phân nhóm bài viết: