Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sáng ngày 15/9/2017, Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng (KT&QLXD), Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với sự tham dự của toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Trường ĐHXD chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các Chi bộ khác trong Đảng bộ.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy trường. Buổi lễ cũng có sự tham dự của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Hội trường diễn ra Đại hội

Báo cáo chính trị do đồng chí Nguyễn Liên Hương - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 trình bày tại Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2015 – 2017; tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực hoạt động và công tác của Chi bộ cho nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng thông qua Nghị quyết về phương hướng hoạt động cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 nhằm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và khắc phục những hạn chế còn tồn tại; tập trung nâng cao sức chiến đấu và xây dựng tổ chức Đảng đạt trong sạch vững mạnh; củng cố xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm tạo bước đột phá, sự chuyển biến mạnh mẽ nâng cao chất lượng dạy và học; giữ vững và nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ KT&QLXD đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, PGS.TS Phạm Duy Hòa mong rằng tập thể Chi bộ KT&QLKT sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tựu đó trong nhiệm kỳ mới, thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra để đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của Khoa KT&QLXD nói riêng và Trường ĐHXD nói chung.

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ KT&QLKT đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo chính trị, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy và các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí Nguyễn Liên Hương - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã được Đại hội tín nhiệm, tiếp tục bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 với tỷ lệ 100% phiếu bầu.

Chi uỷ Chi bộ Khoa KT&QLXD nhiệm kỳ 2017-2020

Thay mặt chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng chí Nguyễn Liên Hương nêu rõ dưới sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐHXD, Chi bộ Khoa KT&QLXD cam kết sẽ hoàn thành tốt Nghị quyết của Đại hội đã đề ra; góp phần vào việc đưa Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng nói riêng và Trường Đại học Xây dựng nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Phạm Nhung – Phòng TT&TT

Phân nhóm bài viết: