Ngành Kiến trúc - Anh ngữ (KDE)

CÁC HỆ ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo kiến trúc sư chất lượng cao (CLC) ngành Kiến trúc, hệ chính quy được thành lập vào năm 2010 (bắt đầu từ khóa 54). Sinh viên lớp chất lượng cao được đào tạo trong thời gian 5 năm với khung chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Bên cạnh đó, sinh viên được học nâng cao với hệ thống Đồ án tích hợp, các chuyên đề Kiến trúc chuyên sâu, các môn học chuyên ngành theo xu hướng phát triển tiên tiến và có chương trình nâng cao tiếng Anh trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, các sinh viên được ưu tiên hỗ trợ tham gia các hội thảo, semina quốc tế và tham quan thực tập tại nước ngoài.
Hàng năm tuyển chọn (thi tuyển năng khiếu và phỏng vấn) khoảng 30-40 sinh viên trong tổng số 400 sinh viên ngành kiến trúc công trình. Ưu tiên các sinh viên có trình độ tiếng Anh.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Đào tạo hướng tới chuẩn đầu ra quốc tế:
- KTS có năng lực chuyên môn tốt làm việc trong môi trường quốc tế cạnh tranh.
-  KTS có khả năng tiếp tục học nâng cao Thạc sĩ hay Tiến sĩ trong nước và quốc tế.
Đội ngũ cán bộ giảng dạy được lựa chọn từ các GS, PGS, TS, ThS giàu kinh nghiệm giảng dạy, có chuyên môn giỏi, các giảng viên nhiệt huyết và được đào tạo từ nước ngoài.
Lớp CLC được ưu tiên đội ngũ giảng viên hướng dẫn đồ án kiến trúc, đảm bảo 05 SV/GVHD và thường xuyên được tham gia các buổi học thuật về chuyên môn do các chuyên gia kiến trúc đảm nhận.

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Hợp tác đào tạo, trao đổi cán bộ giảng dạy,  trao đổi sinh viên với một số nước như Malaysia, Nhật Bản, Đức, Lào, Singapore, Anh, Italia… và hợp tác đào tạo, thực tập với các tập đoàn kiến trúc, doanh nghiệp, các tổng công ty trong và ngoài nước. Sinh viên được học tập tại khối phòng học riêng đầy đủ  tiện nghi (internet, máy chiếu, điều hòa, nước uống, ...) và có không gian ngoại khóa (triển lãm, trưng bày, giao lưu,..).

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Phòng 116 nhà A1, ĐHXD  -  Điện thoại: (84.4) 38 69 19 73  -  Email: ktqh@nuce.edu.vn

Ảnh: