Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Ngày 26/1/2019, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 937 tân kỹ sư, kiến trúc sư.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  Ông Võ Hoàng Lâm – Giám đốc dự án cao cấp, Công ty CP Xây dựng Coteccons; Ông Nakajima Yasuhiro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam. Về phía Trường ĐHXD có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Chấn – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 937 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD.

Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các sinh viên và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau bài phát biểu của Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng  đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho 937 sinh viên.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD và PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện.

 PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD trao bằng khen cho 03 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc

PGS.TS Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các sinh viên đạt loại giỏi

Tiếp đó, đại diện Công ty TNHH Hirose Hà Nội và Công ty Coteccons đã trao học bổng cho sinh viên Trường ĐHXD.

Ông Nakajawa Jasuhiro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam trao học bổng Hirose cho 02 sinh viên Hồ Vĩnh Hoàng - Khoa Cầu đường, Nguyễn Văn Cường - Khoa Xây dựng DD&CN

Ông Võ Hoàng Lâm – Giám đốc dự án cao cấp, Công ty CP Xây dựng Coteccons trao học bổng cho 10 sinh viên Trường ĐHXD

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ

Đại diện cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Mai Thị Ánh Hồng – Khoa Công nghệ thông tin đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Đại học Xây dựng, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Tân kỹ sư Mai Thị Ánh Hồng– Khoa Công nghệ thông tin thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư phát biểu

Tân kỹ sư Mai Thị Ánh Hồng– Khoa Công nghệ thông tin thay mặt các tân kỹ sư, kiến trúc sư gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng

PGS.TS Phạm Duy Hòa –Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân kỹ sư, kiến trúc sư

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Xây dựng bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Trang Ninh – Phòng TT&TT