Chung kết cuộc thi “Bức Tường Cover”

Ngày 29/12/2018, Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) cùng phối hợp với Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab), Ban nhạc Bức tường tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “Bức Tường Cover”.

Bức Tường Cover là cuộc thi cover nhạc rock đầu tiên tại Việt Nam do VTVcab tổ chức, khởi động từ ngày 14/9/2018. Cuộc thi dành cho những người yêu nhạc, không giới hạn độ tuổi, muốn thử sức với các ca khúc bất hủ của ban nhạc Bức Tường, đồng thời nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc biểu diễn trong tour diễn rock và vở nhạc kịch rock đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2019. Bức Tường Cover cũng nhằm mục đích tri ân và tưởng nhớ vị thủ lĩnh Trần Lập của ban nhạc Bức Tường với thông điệp “Đôi bàn tay thắp lửa” đã chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo tới phút cuối cùng.

Trải qua 3 tháng với gần 200 bài dự thi chất lượng từ cả nước gửi về với niềm khao khát "Đôi bàn tay thắp lửa đam mê cháy mãi", 15 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết đã có những phần thi đặc sắc với chất giọng và phong cách trình diễn khác nhau. Ban giám khảo đêm chung kết Bức Tường Cover 2018 gồm: ban nhạc Bức Tường, nhạc sĩ Dương Cầm, ca sĩ Tùng Dương, nhà báo Trương Anh Ngọc. Đêm chung kết cũng có phần biểu diễn đặc biệt của ca sĩ Tùng Dương, Đông Hùng…

Các thí sinh biểu diễn tại đêm chung kết

Phạm Nhung – Phòng TT&TT