Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm 2018

Sáng ngày 20/10/2018, Trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm học 2018 cho 6 tân Tiến sỹ và 288 tân Thạc sỹ.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHXD; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Bình Hòa – Trưởng khoa Sau đại học; GS.TSKH Phạm Ngọc Đăng – Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Mậu Bành; GS.TS Nguyễn Quốc Thông; GS.TS Lê Xuân Huỳnh; GS.TS Trần Hiếu Nhuệ; GS.TS Trần Văn Liên; GS.TS Phạm Khắc Hùng; PGS.TS Nguyễn Nam; PGS.TS Trần Việt Nga; TS. Nguyễn Ngọc Linh; TS. Bùi Việt Đông; TS. Lưu Đông Thạch, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, các cán bộ hướng dẫn ThS, NCS, các cán bộ giảng dạy đã và đang tham gia công tác đào tạo Sau đại học của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học công bố các quyết định khen thưởng và công nhận tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ của Trường Đại học Xây dựng cho 6 tân Tiến sỹ và 288 tân Thạc sỹ.

PGS.TS Nguyễn Bình Hà – Trưởng khoa Sau đại học, Trường ĐHXD công bố các quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD gửi lời chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ với mái trường ĐHXD trong suốt quãng thời gian vừa qua. PGS.TS Phạm Duy Hòa cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt tình, lòng say mê, nhiệt huyết với nghề của các thầy, cô giáo và cán bộ viên chức trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các học viên sau đại học, góp phần vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực sau đại học của trường ĐHXD. PGS.TS Phạm Duy Hòa hy vọng rằng các tân Tiến sỹ, Thạc Sỹ sẽ phát huy những kiến thức đã học để làm việc, đóng góp vào sự thành công của tổ chức, xã hội nơi mình công tác, qua đó góp phần xây dựng và khẳng định vị thế của trường ĐHXD.

PGS.TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHXD phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân Thạc sỹ, Tiến sỹ tốt nghiệp lần này, tân Thạc sỹ Cao Tiến Dũng chuyên ngành Cầu Hầm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức thuộc khoa Đào tạo Sau đại học, cùng cán bộ viên chức, giảng viên Trường ĐHXD đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. ThS. Cao Tiến Dũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tích lũy được nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của xã hội để xứng đáng là học viên trưởng thành từ Trường Đại học Xây dựng.

Tân Thạc sỹ Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Trường ĐHXD, các thầy cô giáo, tân Tiến sỹ, Thạc sỹ và các tân học viên cao học chụp ảnh lưu niệm

Phạm Nhung- Phòng TT&TT